Brad Pitt: "Hôn nhân chỉ là một tên gọi mà thôi"

14:00 29/09/2014

Brad đã có chia sẻ ngắn gọn về chuyện tình cảm cũng như cảm xúc của cá nhân mình sau ngày trọng đại đó trong buổi phỏng vấn với tạp chí British GQ.

Ngày 23/8 vừa qua, một hôn lễ ấm áp, bí mật của đôi minh tinh Brad PittAngelina Jolie đã diễn ra tại Château Miraval, Pháp. Đây có thể nói là một trong những đám cưới được mong đợi nhất của người nổi tiếng thậm chí nó còn được cho rằng đây là một hôn lễ của năm. 

Sau khi kết hôn, Brad PittAngelina Jolie đều tập trung vào những dự án phim ảnh của mỗi người và mới đây, Brad đã có chia sẻ ngắn gọn về chuyện tình cảm cũng như cảm xúc của cá nhân mình sau ngày trọng đại đó trong buổi phỏng vấn với tạp chí British GQ.

Anh chia sẻ: "Hôn nhân chỉ là một tên gọi. Nó còn rất nhiều thứ quan trọng khác phía sau tên gọi đó. Tôi luôn tin rằng hạnh phúc đã được đánh giá quá cao. Đó là những thời điểm khó khăn nhưng lại thông báo cho ta một thời gian tuyệt vời tiếp theo. Nó là một chuỗi gắn kết của những sự kiện quan trọng, đánh đổi, thắng và thua".

Khi được phóng viên hỏi đến việc phải chăng sự nghiệp của anh đang có dấu hiệu đi xuống và chững lại hay không, Brad cho biết: "Tôi cố ý để cho sự nghiệp của mình đi chậm lại và dần dần chuyển qua vài thứ khác. Thật lòng, tôi muốn dành nhiều thời gian hơn với các con của tôi hơn trước khi chúng lớn lên và sẽ rời xa tôi".