Brad Pitt đưa hai con gái Shiloh và Zahara du lịch tại Tây Ban Nha

23/06/2013, 15:10 GMT+07:00

Trong khi Angelina Jolie đang bận rộn với công tác từ thiện tại Syria, tranh thủ thời gian rỗi sau đợt quảng bá phim mới, Brad Pitt đưa hai con gái lớn đi nghỉ tại Tây Ban Nha.

Phân bố thời gian để chăm sóc và yêu thương đồng đều 6 đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn đối với cặp sao quyền lực nhất Hollywood không phải là một điều dễ dàng. Trong lúc Brad Pitt bận rộn cho việc quảng bá bộ phim World Waz Z, Angelina Jolie đảm nhận chăm sóc các con. Nhưng ngay khi vừa xong công việc, Brad Pitt quay trở lại gia đình và bên cạnh dạy dỗ những đứa trẻ để Angelina tiếp tục vai trò Đại sứ thiện chí của Cao Ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nan ở Trung Đông. 


	
	Brad Pitt đưa hai con gái đi thăm điện Kremlin ở Nga
Brad Pitt đưa hai con gái đi thăm điện Kremlin ở Nga

Vào sáng hôm 20/6, Brad Pitt đã đưa hai cô con gái lớn Zahara 8 tuổi và Shiloh 6 tuổi đến thăm điện Kremlin tại Moscow, Nga. Nhưng chỉ buổi tối ngày 21/6, ba bố con của nam tài tử 49 tuổi đã có mặt tại Madrid, Tây Ban Nha, khi cánh săn ảnh bắt gặp họ ăn tối tại một nhà hàng Nhật. Nổi tiếng là ông bố đảm đang nhất nhì Hollywood, "ông Smith" cẩn thận chăm sóc hai cô con gái nhỏ. Ngôi sao của Huyền thoại mùa thu còn ân cần lấy thức ăn theo yêu cầu của "công chúa lớn" Zahara. 

Hiện tại, bộ phim đầu tay World War Z, do Brad Pitt làm nhà sản xuất, kiêm đạo diễn và diễn viên chính đã bắt đầu công chiếu. Và một ngày sau khi ra mắt, bộ phim đã đứng ở vị trí thứ hai khi thu về 60 triệu USD tiền vé bán.