Angelina Jolie tiết lộ: "Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu con trai người Việt Nam"

14/12/2018, 18:10 GMT+07:00

Cuộc chiến ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie tưởng đã đi đến hồi kết. Thế nhưng, Angelina Jolie mới đây đã tiết lộ một bí mật động trời về Brad Pitt cho con trai nuôi Pax Thiên, điều này đã khiến cậu bé cảm thấy tổn thương.

Mới đây, nguồn tin của US Weekly cho biết, nữ diễn viên 43 tuổi đã nói với cậu con trai 15 tuổi, người Việt:

Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi Pax Thiên.

Angelina Jolie tiết lộ:

Do đó, Brad Pitt đã rất giận dữ khi cô tiến hành thủ tục nhận nuôi cậu con trai người Việt Nam. Theo đó, nam diễn viên cho rằng việc nhận nuôi một em bé 3 tuổi người Việt Nam không biết nói tiếng Anh trong bối cảnh con ruột của 2 người là Shiloh chưa tròn 1 tuổi là điều khá khó khăn. Thế nhưng, Angelina Jolie vẫn kiên quyết nhận nuôi Pax Thiên, cô đã nói:

Pax cần em hơn là Shiloh.

Angelina Jolie tiết lộ:

Bên cạnh đó, nguồn tin của US Weekly nói:

Họ suýt nữa đã chấm dứt mối quan hệ nhưng Brad vẫn ở lại.

Angelina Jolie tiết lộ:

Mối quan hệ của Pax ThiênBrad Pitt vốn dĩ đã không tốt, cho nên tiết lộ của Angelina Jolie đã khiến nó tồi tệ hơn, nguồn tin cho biết:

Tiết lộ đó đã ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ cha con giữa Pax và Brad, mặc dù Brad phủ nhận chuyện từng nói như thế.

Angelina Jolie tiết lộ:

Pax Thiên chào đời tại TP.HCM. Cậu được Angelina Jolie nhận nuôi và đưa sang Mỹ vào năm 2007. Một năm sau, Brad Pitt cũng tiến hành thủ tục pháp lý để trở thành cha của Pax.

Angelina Jolie tiết lộ:

Tháng trước, BradAngelina đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con. Theo đó, Angelina đã giành được toàn quyền nuôi con nhưng đã chấp nhận để Brad Pitt thăm nuôi để tránh cho các con của cô phải ra tòa. Thế nhưng các con có vẻ chẳng muốn gặp nam diễn viên, nguồn tin cho biết:

Cuộc chia tay đã được giải quyết xong về mặt pháp lý nhưng nó đã phá hỏng quan hệ của Brad với các con.

Angelina Jolie tiết lộ:

Trước đó, mối quan hệ của Brad với con cả Maddox vốn đã căng thẳng, sau cuộc ly hôn thì nam diễn viên đã chấp nhận là mối quan hệ của anh ấy và cậu con trai Campuchia sẽ chẳng bao giờ có thể hàn gắn được, nguồn tin của US Weekly cho biết:

Thằng bé lúc nào cũng cứng đầu và bảo vệ mẹ.

Angelina Jolie tiết lộ:

Trong khi đó, cô con gái ruột 12 tuổi Shiloh là người mong muốn được bình thường hóa quan hệ với bố nhiều nhất. Tương tự, cô con gái gốc Phi - Zahara cũng đã cải thiện mối quan hệ với Brad.

Ngoài ra, cặp sinh đôi Vivienne Knox thì được bao bọc để tránh bị ảnh hưởng bởi cuộc chia tay của cặp đôi vàng một thời ở Hollywood.

Angelina Jolie tiết lộ:

Theo trang Us Weekly, kỹ năng làm bố mẹ của cả Angelina JolieBrad Pitt đều bị các nhân viên xã hội phê phán. Về phía Brad, anh có những vấn đề trong việc kiểm soát cơn nóng giận và phủi bỏ trách nhiệm về hành động của mình.

Angelina Jolie tiết lộ:

Trong khi đó, Angelina bị chỉ trích vì luôn nuông chiều các con và tạo ra môi trường sống không ổn định cho lũ trẻ. Angelina cũng được cho là sẽ không bao giờ thống nhất quan điểm với nhau trong chuyện nuôi con với Brad, nguồn tin của Us Weekly nói: 

Angelina chưa bao giờ bày tỏ sự nhượng bộ trong chuyện này. Cô ấy là một người phức tạp, từng trải qua nhiều chấn thương tinh thần vì tuổi thơ không ổn định.

Angelina Jolie tiết lộ:

Quá trình ly hôn của Brad Pitt Angelina Jolie quả thật là một cuộc chiến không nhượng bộ. Người hâm mộ chẳng hiểu hai vợ chồng này đang cố gắng “chiến đấu” vì điều gì, bởi nếu họ thật sự yêu thương những đứa con thì nên nhanh chóng chấm dứt những điều đau lòng này.