Mặc kệ tin đồn về Angelina hối hận sau ly hôn, Brad Pitt cảm thấy cuộc sống hiện tại thật hoàn hảo

11/12/2018, 15:15 GMT+07:00

Nguồn tin còn chia sẻ, khi nhắc đến chuyện tình cũ, Brad đã chẳng còn luyến tiếc và bước vào chương mới của cuộc đời, ưu tiên hiện giờ của anh là các con.

Theo thông tin tiết lộ Angelina cảm thấy hối hận vì đã chia tay tài tử điển trai Brad Pitt. Từ sau khi đâm đơn, Angelina Jolie càng ngày càng nhớ Brad, nhớ cuộc sống thường nhật trước đây bên anh.

Gần đây, có những lúc Angelina cảm thấy cực kỳ hối hận vì đã kết thúc mọi chuyện với Brad. Một nguồn tin thân cận còn chia sẻ:

Có những ngày Angie không ngừng tự hỏi liệu có phải cô đã lựa chọn đúng cho gia đình mình. Sự giận dữ trút lên anh càng phai mờ thì cô lại càng nhớ anh

Cô nhớ việc thức dậy cạnh anh, bắt đầu ngày mới với anh và lên giường đi ngủ cạnh Brad. Cô nhớ mùi hương khác biệt của anh, tiếng anh cười với lũ trẻ và vẻ điển trai kiểu Mỹ của anh nữa. Càng bù đầu trong công việc, cô lại càng tự hỏi liệu có đúng khi ly dị tình yêu lớn nhất đời mình. Angie biết Brad đã nỗ lực hết mình để là một người cha tốt và cô có thể đã vấp phải sai lầm tệ hại.


Những hình ảnh mới nhất của Angie và các con nhỏ. 
Những hình ảnh mới nhất của Angie và các con nhỏ. 

Trái với sự nhớ nhung của “vợ cũ”, một nguồn tin thân cận với Brad vừa hé lộ rằng:

Brad chẳng có chút quan tâm về chuyện Angelina bị đồn nhớ nhung anh ấy, anh ấy cũng không hối tiếc về chuyện ly hôn. Brad không có chút ý định nào về chuyện hồi tưởng hay thử nối lại tình xưa. Những năm vừa qua như một địa ngục đối với Brad và cuộc chiến này làm cho anh ấy tự hỏi liệu đã bao giờ biết được con người thật của Angelina, vì anh ấy chưa bao giờ tưởng tượng nổi người phụ nữ mà mình đã yêu và kết hôn lại có thể đối xử với mình như vậy,...


Brad Pitt trên phim trường Once Upon A Time In Hollywood.
Brad Pitt trên phim trường Once Upon A Time In Hollywood.

Nguồn tin còn chia sẻ thêm, khi nhắc đến chuyện tình cũ, Brad đã chẳng còn luyến tiếc và bước vào chương mới của cuộc đời, ưu tiên hiện giờ của anh là các con. 

Mặc kệ tin đồn về Angelina hối hận sau ly hôn, Brad Pitt cảm thấy cuộc sống hiện tại thật hoàn hảo

Nguồn tin cho hay: 

Anh ấy đã tĩnh tâm về chuyện chia tay và tiếp tục sống vì hiện tại.

Những gì anh ấy tập trung vào hiện giờ là quyền tiếp cận các con - những báu vật vô giá đối với Brad.


Thời còn mặn nồng của cả hai.
Thời còn mặn nồng của cả hai.

Được biết, những buổi gặp gỡ giữa Brad Pitt với các con sẽ không còn bị giám sát bởi ai đó nữa. Lần đầu tiên kể từ sau vụ ly hôn, giờ đây anh đã có thể thường xuyên cho các con ngủ qua đêm tại nhà mình. Cặp đôi vàng một thời của Hollywood chia tay vào tháng 9/2016. Sau đó, Angelina Jolie đã nộp đơn yêu cầu được toàn quyền nuôi các con của họ và tố Brad Pitt từng bạo hành cậu con trai Maddox trên máy bay trong cơn say xỉn, những chuyện lùm xùm đã chấm dứt, giờ đây ai cũng tìm được cho mình không gian mới, cuộc sống mới và tương lai mới, có chăng là không đi cùng nhau mà thôi.