"Tình cũ không rủ cũng tới" - Brad Pitt bí mật đặt nhẫn cầu hôn vợ cũ Jennifer Aniston?

08/10/2018, 12:00 GMT+07:00

Mới đây, truyền thông Hollywood lại rúng động bởi hàng loạt tin đồn liên quan tới Jennifer Aniston và Brad Pitt. Hàng loạt các trang báo đã đưa tin về chuyện cặp vợ chồng một thời này đã quay lại với nhau sau 13 năm đường ai nấy đi. 

Theo một nguồn tin thân cận:

“Brad đã tự tay chuẩn bị một chiếc nhẫn đính hôn ấn tượng dành cho Jennifer Aniston và sẽ sớm cầu hôn cô trong nay mai”


Những hình ảnh hiện tại làm người hâm mộ hoài nghi về mối quan hệ của cả hai.
Những hình ảnh hiện tại làm người hâm mộ hoài nghi về mối quan hệ của cả hai.

Nguồn tin còn nói thêm:

“Brad Pitt đã thể hiện sự chân thành của mình bằng cách đặt làm một chiếc nhẫn hoàn hảo dành tặng Jennifer Aniston với sự giúp đỡ của nhà thiết kế trang sức hàng đầu và cũng là bạn tốt của anh - Sat Hari’

Lý do Brad chọn Sat Hari không chỉ cô ấy là bạn thân của anh, mà còn là một trong những nhà thiết kế đồ trang sức Jennifer rất yêu thích. Bên cạnh đó:

“Brad có thừa khả năng mua một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền, nhưng anh ấy thực sự muốn dành tặng cho Jennifer một chiếc nhẫn có ý nghĩa. Sat được đánh giá rất cao ở Hollywood, cô ấy là người kín đáo nên Brad hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Brad muốn mình không phạm sai lầm khi để Jennifer ra đi một lần nữa. Vì vậy anh ấy sẽ tạo ra một tuyệt phẩm để Jennifer không thể từ chối trở lại làm vợ mình"

Những thông tin về việc đính hôn của họ đang được giới truyền thông cực kỳ quan tâm.

Jennifer Brad Pitt đã nói chuyện với nhau rất nhiều sau khi anh chia tay Angelina Jolie. Sau tất cả, Brad Pitt đã nhận ra rằng Jennifer là người phụ nữ của cuộc đời mình và họ không muốn để tuột mất nhau một lần nữa. Trước những ồn ào từ dư luận, Brad Pitt Jennifer Aniston đều từ chối trả lời truyền thông.


Có phải lại một lần nữa "tình yêu lại tìm thấy nhau"?
Có phải lại một lần nữa "tình yêu lại tìm thấy nhau"?

Jennifer AnistonBrad Pitt kết hôn vào năm 2000 và ly hôn sau 5 năm bên nhau. Sau khi chia tay Brad Pitt, Jennifer có nhiều cuộc tình chớp nhoáng khác. Tháng 08/2015, Jen kết hôn cùng nam diễn viên trẻ Justin Theroux. Tháng 02/2018, cả hai tuyên bố đã đường ai nấy đi. Dường như, với Jennifer chưa ai có thể làm trái tim cô cháy bừng ngọn lửa mãnh liệt lại như người chồng cũ của mình. Người hâm mộ luôn tin vào một kết thúc có hậu, ai bên ai không quan trọng, chỉ quan trọng là mọi người đều vui vẻ, hạnh phúc sau bao sóng gió là được.