"Boy With Luv" giúp BTS sắp đuổi kịp thành tích của BLACKPINK

25/10/2020, 08:00 GMT+07:00

Thống lĩnh thị trường âm nhạc K-pop thời điểm hiện tại, BTS luôn mang đến nhiều kỷ lục khó ai vượt qua. Ngoài mảng nhạc số, thành tích của BTS trên mảng YouTube cũng không phải dạng vừa.

Lượt xem MV của BTS những năm qua không ngừng tăng lên, lần lượt đạt cột mốc cao. Nhóm cũng vừa sở hữu MV tỷ lượt xem thứ 2 trong sự nghiệp.

 
Người hâm mộ đang ăn mừng thành tích mới của BTS. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người hâm mộ đang ăn mừng thành tích mới của BTS. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Jungkook (BTS) làm fan "xỉu lên xỉu xuống" với hình ảnh cột tóc

Boy With Luv đạt 1 tỷ lượt xem

Tối 24/10, sau hơn 1 năm rưỡi phát hành, MV Boy With Luv của BTS chính thức chạm đến cột mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Đây là sản phẩm âm nhạc hợp tác đầu tiên của nhóm cùng nữ ca sĩ Halsey. Tháng 4/2019, ca khúc này đã "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc Hàn lẫn quốc tế.

 
Boy With Luv giúp BTS có thêm thành tích mới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Boy With Luv giúp BTS có thêm thành tích mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Boy With Luv mang màu sắc tươi mới, trẻ trung của những chàng trai trong tình yêu. Ca khúc này được xem là MV comeback thành công bậc nhất đối với BTS. Việc MV đem về 1 tỷ lượt xem giúp "gà cưng" Big Hit nới rộng kỷ lục của K-pop. Ngoài ra, Boy With Luv hiện cũng có hơn 19 triệu lượt thích.

 
Sự thành công của nhóm nam nhà Big Hit chưa dừng lại. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sự thành công của nhóm nam nhà Big Hit chưa dừng lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn muốn biết: Điểm tin K-pop: Hanbin chuẩn bị có sự kiện, BTS lập thành tích mới

MV tỷ lượt xem đầu tiên của BTS

Trước Boy With Luv, DNA là MV đầu tiên của BTS đạt 1 tỷ lượt xem. Thành tích này được thiết lập vào đầu năm 2020, sau 2 năm 8 tháng 13 ngày phát hành. Như vậy, chỉ trong năm 2020, BTS liên tiếp có 2 MV đạt tỷ lượt xem, là nhóm nhạc nam K-pop đầu tiên làm được điều này.

 
DNA là MV đầu tiên của BTS chạm đến con số 1 tỷ lượt xem. (Ảnh: Instagram)
DNA là MV đầu tiên của BTS chạm đến con số 1 tỷ lượt xem. (Ảnh: Instagram)

Với 2 MV 1 tỷ lượt xem, BTS đang đến rất gần kỷ lục của BLACKPINK. Hiện tại, nhóm nữ nhà YG đang có 3 MV tỷ lượt xem. ARMY tập trung đưa Fake Love vào câu lạc bộ MV tỷ lượt xem của K-pop.

 
BTS sẽ sớm đuổi kịp kỷ lục của BLACKPINK. (Ảnh: Twitter)
BTS sẽ sớm đuổi kịp kỷ lục của BLACKPINK. (Ảnh: Twitter)

>>> Xem ngay: BTS xuất hiện trên bìa tạp chí, lần đầu tiên không bị chê phèn

Nhận được tin vui từ Boy With Luv, ARMY liền ăn mừng, nở mũi tự hào vì thần tượng. Sẽ sớm thôi, Fake Love cũng thu về kỷ lục tương tự, nâng vị thế của BTS hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

BTS THÀNH CÔNG RỰC RỠ TRONG NĂM 2020

Ngoài thành tích 2 MV 1 tỷ lượt xem, năm 2020, BTS còn gặt hái được nhiều hơn thế nữa. Các MV của nhóm như ON, Dynamite đều tạo nên hiệu ứng tích cực trên thị trường âm nhạc. Đặc biệt, BTS thành công lớn ở thị trường Mỹ.

1. Dynamite chính là sản phẩm âm nhạc mạnh nhất của BTS trong năm 2020: Vừa qua, MV vượt con số 500 triệu lượt xem, liên tục giành được cúp trong các show âm nhạc dù đã ngưng quảng bá. Thậm chí, Dynamite còn nhiều lần đánh bại Lovesick Girls của BLACKPINK.

2. No.1 Billboard Hot 100: Nhờ Dynamite, BTS trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên đạt #1 Billboảd Hott 100. Không chỉ 1 lần, Dynamite có đến 3 lần giữ vị trí này. Ngoài ra, Savage Love - ca khúc kết hợp của BTS và Jawash 865, Jason Derulo cũng đạt #1 Billboard Hot 100.

Xem thêm tại đây!