Thương quá rồi "nhờn", chú mèo thản nhiên "trút bầu tâm sự" vào trong bát mì chưa kịp ăn của sen!

12/04/2018, 13:20 GMT+07:00

Chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng chú mèo này đã "giải quyết nỗi buồn" vào ngay tô mì còn chưa kịp đổ nước sôi vào của chủ nhân nó khiến cộng đồng mạng ai nấy cũng được phen "cười ra nước mắt". 

Chó, mèo luôn là các loài động vật mà nhiều người yêu thích, muốn sở hữu cho mình một con. Thế nhưng, khác với vẻ bề ngoài đáng yêu của chúng, chỉ những ai nuôi chó, mèo rồi mới hiểu những tình huống "khóc không ra nước mắt" như thế này đây. Vậy mới biết vì sao chúng được gọi là Boss, còn mình là Sen. 

Đặc biệt mới đây, một tài khoản đã đăng lên mạng xã hội hình ảnh không biết nên khóc hay cười giùm chủ nhân của Boss. Thật đắng lòng làm sao khi em mèo ở nhà "vô tình" đi vệ sinh không đúng chỗ, trớ trêu nhất chính là chọn tô mỳ của sen mà "trút bầu tâm sự". Sau đó còn làm vẻ mặt ngây thơ vô số tội, khiến sen phải "chia sẻ nỗi lòng" với các sen khác. 


Tác phẩm của chú mèo "vô tội... vạ" này 
Tác phẩm của chú mèo "vô tội... vạ" này 


Và gương mặt ngây thơ sau đó
Và gương mặt ngây thơ sau đó

Nhiều cộng đồng mạng đã tỏ ra đồng tình với chủ post khi "boss" nhà họ cũng bá đạo không kém. Bạn Nguyễn Phúc Minh hài hước bình luận: "Quàng thượng tốt vậy còn gì, thấy sen ăn mỳ tôm chay liền chạy qua hàng xóm trộm cục thịt viên về mà k biết ơn" còn bạn Quang Minh kể lại chuyện của mình: "Này là còn đỡ, đợt trước boss nhà tao còn ị cả vào giầy của t đây này, hớn hở xỏ giày đi chơi... và sau đó, à không có sau đó nữa."

Đúng là các em chó, mèo mặc dù rất đáng yêu nhưng đôi lúc luôn khiến chúng ta "tức nghẹn cổ" đúng không nào. Chỉ mong các boss bớt hành hạ để sen chúng em có thể sống an yên.