Boss nhiều chuyện hơn cả bà hàng xóm: Ở đâu có biến, ở đó có chúng tôi

15:00 17/11/2019

Như chúng ta đã biết khác với loài mèo vô cảm với mọi sự trên đời, thì loài chó lại được biết đến với khả năng hóng hớt cực kì cao. Quả thực, những hình ảnh hài hước, đáng yêu về các boss mỗi bị các sen “bóc phốt” lên mạng đều thu hút được nhiều sự chú ý của dân mạng, đặc biệt về hóng hớt chuyện hàng xóm của chúng thì đúng là không ai bằng.

Khoảnh khắc hài hước khi boss hóng hớt đám cưới nhà người ta

Điển hình như mới đây, cư dân mạng thế giới đã truyền tay nhau các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cầm đầu hội những người thích hóng hớt của chú chó này. Theo hình ảnh được ghi lại thì thấy đây đang là giây phút trịnh trọng khi nhà trai đang bê lễ đến rước dâu đến. Đương nhiên hòa theo không khí tấp nập, nhộn nhịp này, boss đã không thể kiềm chế và nhanh chóng chạy sát tới bờ tường để theo dõi.

Khoảnh khắc boss đang bận ngó nghiêng theo dõi đoàn người rộn rã cười nói bên dưới với đôi mắt chăm chứ đã ngay lập tức được chụp lại. Có thể thấy dù bức tường ngăn cách khá cao nhưng bằng một cách nào đó mà chú chó này vẫn có thể với tới để nhìn, phải chăng đó là sức mạnh của độ hóng hớt chăng?

 
Bài viết được chia sẻ trên MXH
Bài viết được chia sẻ trên MXH

CĐM: “Thế mới là hóng hớt chứ, dăm ba bà hàng xóm có là gì?”

Sau khi nhưng hình ảnh được đăng tải, khoảnh khắc hóng hớt bất chấp của boss với đã tạo nên hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội và thu về rất nhiều lượt bình luận. Rất nhiều CĐM đều không nhịn được cười trước độ hóng “siêu cao cấp” của chú chó này:

Thấy nhà người ta có cỗ là phải hóng ngay, đúng người đúng thời điểm quá!”

“Ủa chứ định hóng hớt thêm bao nhiêu chuyện nữa đây?”

“Chắc lại đang nhăm nhe nhằm thời cơ để sang ăn chực bữa, mấy khi có cơ hội được ăn ngon.”

 
Với độ hóng này thì các bà hàng xóm cũng phải chào thua.
Với độ hóng này thì các bà hàng xóm cũng phải chào thua.

Chợt nhớ đến con boss nhà mình, cứ vừa nghe tiếng còi hay tiếng tranh cãi một chút là nó sẽ nhào ra ngay. Xong cứ đực mặt ngồi một chỗ cho đến khi nào người ta cãi nhau chán chê xong mới chịu đi về. Đến lạy luôn!" 

"Y chang mấy bà hàng xóm nhà tao, chỉ khác có đuôi, biết sủa và không méc tào lao thôi".

“Cái thứ nhiều chuyện”.

Những minh chứng khác cho thấy boss có độ hóng cực cao

Đây không phải là trường hợp đầu tiên và duy nhất về độ hóng này, trước đây trên MXH cũng có không ít các sen đã chia sẻ hình ảnh con boss của mình đi hóng hớt, không chỉ vậy còn được đầu tư thêm cả đạo cụ rất đầy đủ, rất đúng với tinh thần "ở đâu có biến, ở đó có chúng tôi".

 
Được cả sen hỗ trợ thế này thì đúng là còn gì bằng.
Được cả sen hỗ trợ thế này thì đúng là còn gì bằng.

Boss nhiều chuyện hơn cả bà hàng xóm: Ở đâu có biến, ở đó có chúng tôi

Boss nhiều chuyện hơn cả bà hàng xóm: Ở đâu có biến, ở đó có chúng tôi

Boss nhiều chuyện hơn cả bà hàng xóm: Ở đâu có biến, ở đó có chúng tôi

 
"Ở đâu có biến, ở đó có chúng tôi".
"Ở đâu có biến, ở đó có chúng tôi".

Kết

Không cần biết là đang ăn trưa hay nằm phè phởn tắm nắng, chỉ cần nghe âm thanh gì đó là ngay lập tức các boss lao ra nghe ngóng. Quả đúng là độ hóng của các bà hàng xóm cũng không thể nào sánh bằng. Boss nhà bạn có bao giờ hóng chuyện như vậy không, hãy chia sẻ với YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ có độ hóng mà có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu đến hài hước của lũ boss mà khiến người ta không thể cưỡng lại được. Bộ sưu tập ảnh “giường chiếu” của các thú cưng vào mùa đông này cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú với độ dễ thương và sự bá đạo trong từng dáng ngủ.

Loạt dáng ngủ bá đạo và hết sức đáng yêu của các “Boss” trong mùa đông giá lạnh

Mùa đông đang đến, cũng như con người, các loài động vật phải kiếm cách vượt qua mùa đông giá lạnh. Những chú chim thì phải gấp rút bay về miền Nam để tránh xa cái giá lạnh đang dần ùa đến, loài gấu thì bắt đầu giấc ngủ đông dài của chúng,...

Thế nhưng khác với sự cực khổ của các loài vật khác, những loài thú cưng dễ dàng tìm được cách trú đông bằng cách “chiếm đoạt” lại vị trí vốn là của mình - những chiếc giường êm ấm hay ngay cả chủ nhân của chúng, hay nói đúng hơn là “con sen” của chúng

>>> XEM THÊM