Hết ở Đà Lạt, nay lại Nha Trang, Boram (T-ARA) định du lịch cả Việt Nam sau thời gian im ắng?

05/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Sau khi bất ngờ xuất hiện tại Đà Lạt, nay fan hâm mộ lại nhìn thấy Boram (T-ARA) có mặt ở Nha Trang. Khán giả tò mò không biết có phải cô nàng có dự định du lịch khắp Việt Nam sau khoảng thời gian dài im ắng.


Boram bất ngờ xuất hiện ở Nha Trang.
Boram bất ngờ xuất hiện ở Nha Trang.

Mới đây hình ảnh Boram (T-ARA) có mặt ở Nha Trang đang được người hâm mộ đăng tải trên các trang mạng xã hội. Xuất hiện ở Nha Trang, Boram diện trang phục đơn giản, áo thum form dài với mũ rộng vành để không gấy chú ý đến những người xung quanh. Tuy nhiên, fan hâm mộ của Boram vẫn dễ dàng nhận ra cô nàng.


Cô nàng chọn trang phục rất đơn giản.
Cô nàng chọn trang phục rất đơn giản.

Cách đây khoảng một tháng, Boram cũng bất ngờ xuất hiện ở Đà Lạt, chụp hình cùng với fan hâm mộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Lần thứ 2 bắt gặp Boram ở Việt Nam khiến fan của cô không khỏi suy đoán dường như sau khoảng thời gian dài im ắng, biến mất khỏi showbiz Boram đang có dự định sẽ du lịch khắp Việt Nam.


Boram từng đến Đà Lạt và chụp hình cùng fan hâm mộ.
Boram từng đến Đà Lạt và chụp hình cùng fan hâm mộ.

Như vậy chị cả của T-ARA đã có mặt ở hai địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, không biết rằng cô nàng sẽ dừng chân ở địa điểm nào trong thời gian tới. Biến mất hoàn toàn khỏi các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ từ ngày 15/05/2017, lần xuất hiện này của Boram có phải là dấu hiệu cho thấy cô nàng sẽ trở lại Kpop?


Fan hâm mộ luôn chờ đợi sự trở lại của chị cả T-ARA.
Fan hâm mộ luôn chờ đợi sự trở lại của chị cả T-ARA.

Sự im ắng của Boram trong làng giải trí Hàn Quốc khiến cho không ít người hâm mộ phải tiếc nuối. Mặc dù cô nàng không chia sẻ điều gì trên các trang mạng xã hội hay hé lộ về những dự định riêng trong công việc, người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi Boram sẽ trở lại Kpop. Biết đâu lần đến Việt Nam này của Boram chính là để cô thực hiện dự án âm nhạc nào đó.

Ảnh: Tổng hợp