Boom - Chương trình vui nhộn “cộp mác” Petey Majik

14/05/2014, 12:00 GMT+07:00

Nam chính “Âm mưu giày gót nhọn” sẽ khuấy động kênh truyền hình YAN TV mùa hè này với loạt clip vui nhộn “Boom” do anh dẫn dắt.

Petey Majik - ảo thuật gia , nam chính “Âm mưu giày gót nhọn” sẽ khuấy động kênh truyền hình YAN TV mùa hè này với loạt clip vui nhộn “Boom” do anh dẫn dắt.


	
	Petey Majik được xem là phát hiện thú vị của showbiz năm qua
Petey Majik được xem là phát hiện thú vị của showbiz năm qua

Được xem như phát hiện thú vị nhất của màn ảnh rộng 2013, Petey Majik – chàng Việt kiều điển trai vốn là một ảo thuật gia đã có cú “đá chéo sân” vô cùng ấn tượng trong bộ phim “Âm mưu giày gót nhọn”. Vai diễn thành công đã mở rộng con đường đến với công chúng của Petey, bằng việc phủ sóng chương trình truyền hình giải trí đến các kênh truyền thông.


	
	Anh sẽ đảm nhiệm dẫn dắt chuỗi clip vui nhộn "Boom"
Anh sẽ đảm nhiệm dẫn dắt chuỗi clip vui nhộn "Boom"

Hơn 10 năm trong vai trò ảo thuật gia đường phố, giắt vai thêm một vai diễn ăn khách, Petey được ưu ái giao phó vai trò dẫn dắt chương trình mới đậm chất giải trí “BOOM”. Đúng như cái tên chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn ảo thuật bất ngờ lấy đường phố làm sân khấu, lấy người đi đường làm khán giả. Chỉ với bộ bài, đồng xu, tờ tiền lẻ, Petey khiến không chỉ các bạn trẻ mà từ người già để trẻ em đều không thể rời mắt rồi vỡ òa bất ngờ.


	
	Không chỉ thực hiện ảo thuật đường phố, Petey còn mang đến vô số khoảnh khắc vui nhộn khác
Không chỉ thực hiện ảo thuật đường phố, Petey còn mang đến vô số khoảnh khắc vui nhộn khác

Không chỉ cuốn hút với ảo thuật đường phố, Petey còn mang đến những khoảng khắc vui nhộn và giải trí nhẹ nhàng. Từ quán cà phê hè phố văn phòng công ty, từ công viên đến phòng khách nhà  bạn đều có thể biến thành sân khấu của Petey, từ màn ảo thuật điệu nghệ tại trạm chờ xe buýt đến nỗ lực "free kiss" tại khu Nhà thờ Đức Bà hay điệu nhảy YAN Generation vui nhộn đáng yêu đều mang đến nụ cười thoải mái.

Chương trình “Boom” – với mỗi clip siêu ngắn chỉ 3 phút được phát vào 7h15 hàng ngày và 15h45 Thứ 2 - Thứ 6 trên kênh YAN TV.