Thần tượng Lý Tiểu Long từ nhỏ, nàng hot girl cố gắng học giỏi để được bố mẹ cho tập võ múa côn

02/05/2018, 19:45 GMT+07:00

Hot girl Bông Trần chia sẻ "Những bộ phim hành động của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long gắn liền với tuổi thơ khiến mình luôn ấp ủ giấc mơ được đứng trên sàn võ"

Cô nàng xinh đẹp Trần Thị Hậu với nickname Bông Trần (SN 1999 tại Quảng Ninh) được được cư dân mạng biết đến qua các clip múa côn điêu luyện từng gây sốt vào 2017. Trái ngược với vẻ ngoài mỏng manh, Bông Trần bỗng biến thành một con người khác khi cầm trong tay cặp côn nhị khúc. 

Không giống với các thiếu nữ cùng trang lứa, từ nhỏ Bông Trần đã đam mê tập võ nhưng vấp phải sự phản đối từ gia đình. Khoảng thời gian bắt đầu nhập môn, cô nàng bị đối thủ dần cho te tua và chấn thương. Lúc nào cũng thấy con gái trong tình trạng bầm tím mình mẩy, bố mẹ Bông Trần xót con mà ra sức cản ngăn. 

Bông Trần chia sẻ: "Những bộ phim hành động của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long gắn liền với tuổi thơ khiến mình luôn ấp ủ giấc mơ được đứng trên sàn võ. Mình ngưỡng mộ những màn múa côn của anh ấy, thần thái và điêu luyện". 

Song, vì đam mê quá lớn, năm 15 tuổi nàng “hot girl múa côn” cuối cùng cũng đã chinh phục được bố mẹ cho theo đuổi việc tập võ Vovinam. Với cường độ luyện tập cao và quyết tâm phấn đấu, Bông Trần đã “tậu” về cho mình nhiều huy chương: 3 HCV đối kháng, 1 HCV biểu diễn võ thuật, 1 HCV múa kiếm các giải của CLB tỉnh mở rộng. Không những thế, cô nàng còn nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, giành cả giải 3 học sinh giỏi Ngữ Văn năm lớp 9. 

Sau 5 năm, Bông Trần quyết định ngưng tập võ nhưng vẫn duy trì luyện tập gym. Nàng hot girl cũng mách nhỏ với các chị em cần kiên trì tập gym nếu mong muốn có một hình thể gợi cảm.