"Bỏng mắt" với màn khóa môi nồng cháy của Selena Gomez và bạn trai mới

15/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Selena trông vô cùng hạnh phúc và The Weeknd cũng vậy. Họ thân mật và đắm chìm trong tình yêu” - một nhân chứng tại hiện trường cho biết.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, chuyện tình của Selena Gomez The Weeknd thường nhận nhiều lời chỉ trích của dư luận cho rằng mối quan hệ yêu đương này chỉ có mục đích lợi dụng chuyện tình cảm để PR tên tuổi. Không để ý đến những những lời "chướng tai", Selena Gomez The Weeknd thường xuyên dành thời gian bên nhau cùng tận hưởng những giây phút riêng tư lãng mạn. Sau chuyến du lịch Ý tốn kém, mới đây Selena The Weeknd lại tiếp tục cùng nhau tận hưởng một buổi tối hẹn hò đầy ngọt ngào trên một du thuyền hạng sang. 


Selena Gomez và The Weeknd thường xuyên dành thời gian bên nhau cùng tận hưởng những giây phút riêng tư lãng mạn bất chấp dư luận.
Selena Gomez The Weeknd thường xuyên dành thời gian bên nhau cùng tận hưởng những giây phút riêng tư lãng mạn bất chấp dư luận.

Theo thông tin có được 2 người xuất hiện ở địa điểm hẹn từ lúc 7 giờ tối và đến 1 giờ sáng hôm sau mới rời đi. Trên chiếc du thuyền Selena The Weeknd đã dành cho nhau những nụ hôn say đắm. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết nữ ca sĩ trông vô cùng hạnh phúc ngọt ngào khiến ai cũng phải ghen tị.

Selena trông vô cùng hạnh phúc và The Weeknd cũng vậy. Họ thân mật và đắm chìm trong tình yêu”.


Selena và The Weeknd xuất hiện ở địa điểm hẹn từ lúc 7 giờ tối và đến 1 giờ sáng hôm sau mới rời đi.
Selena The Weeknd xuất hiện ở địa điểm hẹn từ lúc 7 giờ tối và đến 1 giờ sáng hôm sau mới rời đi.


Cả hai đã dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào say đắm.
Cả hai đã dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào say đắm.

Được biết để có được những giây phút lãng mạn bên Selena Gomez, The Weeknd đã hào phóng chi đến 5000 USD (110 triệu VND) một giờ để thuê chiếc du thuyền hạng sang nay. Mới đây thông tin Selena Gomez tổ chức bữa tiệc sinh nhật sớm cho bạn trai với chi phí gần 30.000 USD (600 triệu VND) tại nhà hàng Dave & Buster ở Hollywood cũng được chia sẻ khiến cư dân mạng càng thêm ngưỡng mộ. Trước những hình ảnh và hành động tình tứ, cặp đôi Selena Gomez The Weeknd ngày càng chứng minh cho công chúng thấy được mối quan hệ yêu đương của họ là chân thành chứ không hề có ý đồ PR tên tuổi.


Chiếc du thuyền sang trọng được The Weeknd thuê có giá lên đến 5000 USD (110 triệu VND) một giờ.
Chiếc du thuyền sang trọng được The Weeknd thuê có giá lên đến 5000 USD (110 triệu VND) một giờ.


Selena Gomez và The Weeknd ngày càng chứng minh cho công chúng thấy được mối quan hệ yêu đương của họ là chân thành.
Selena Gomez The Weeknd ngày càng chứng minh cho công chúng thấy được mối quan hệ yêu đương của họ là chân thành.

(Nguồn ảnh: Internet)