DJ Oxy: "Tôi không phải là gái hư"

02/09/2016, 09:00 GMT+07:00

"Tôi không nghĩ một người vừa nỗ lực làm nghệ thuật, vừa không xúc phạm hay hại ai bao giờ lại bị gọi là gái hư", DJ Oxy chia sẻ.

"Tôi không nghĩ một người vừa nỗ lực làm nghệ thuật, vừa không xúc phạm hay hại ai bao giờ lại bị gọi là gái hư", DJ Oxy chia sẻ.

Được biết đến với hình ảnh sexy, nóng bỏng, DJ Oxy mới đây tiếp tục “đốt mắt” người xem với bộ hình bikini bốc lửa. Người đẹp khéo léo khoe làn da trắng không tỳ vết và thân hình đồng hồ cát gợi cảm.

DJ Oxy:


Được biết đến với hình ảnh sexy, nóng bỏng, DJ Oxy mới đây tiếp tục “đốt mắt” người xem với bộ hình bikini bốc lửa.
Được biết đến với hình ảnh sexy, nóng bỏng, DJ Oxy mới đây tiếp tục “đốt mắt” người xem với bộ hình bikini bốc lửa.


Người đẹp khéo léo khoe làn da trắng không tỳ vết và thân hình đồng hồ cát gợi cảm.
Người đẹp khéo léo khoe làn da trắng không tỳ vết và thân hình đồng hồ cát gợi cảm.

Ngay sau khi công khai bộ ảnh mới trên trang cá nhân, hình ảnh của nữ DJ nhận được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh lời khen ngợi vẻ đẹp của Oxy, một số ý kiến cho rằng nữ DJ cố tình khoe vòng 1 bốc lửa để thu hút sự chú ý.

Trước những bình luận này, Oxy cho biết: “Mặc bikini đi biển là chuyện bình thường. Không phải tôi cố tình khoe vòng 1, mà tôi cho rằng thời trang đi biển vốn mang tôn chỉ sexy, bốc lửa và phóng khoáng, chưa kể nhiều nơi bây giờ còn cho phép tắm tiên… Không nên đánh giá một con người chỉ thông qua vẻ bề ngoài”.

Nói về việc bản thân bị gắn mác “gái hư”, Oxy nhẹ nhàng phủ nhận. “Nếu cứ sexy, nóng bỏng lại bị gắn mác gái hư thì quả là phiến diện. Tôi đi diễn, kiếm tiền bằng năng lực, mồ hôi nước mắt, cũng khổ sở luyện tập để theo kịp DJ nước ngoài. Tôi không nghĩ một người vừa nỗ lực làm nghệ thuật, vừa không xúc phạm hay hại ai bao giờ lại bị gọi là gái hư”.

DJ Oxy:

 DJ Oxy mong muốn khán giả có cái nhìn khác về những cô gái làm nghề chỉnh nhạc. DJ Oxy mong muốn khán giả có cái nhìn khác về những cô gái làm nghề chỉnh nhạc.

DJ Oxy tên thật Cù Thị Ngọc, sinh năm 1993 ở An Giang. Người đẹp miền Tây có nickname ấn tượng này hiện là gương mặt khá hot trong giới nữ DJ Việt.

Ảnh: DJ Oxy cung cấp