Bông hồng lai MLee tung ảnh cực chất, làm bước đệm để trở lại ca hát

08/05/2014, 08:00 GMT+07:00

Sau một khoảng thời gian khá dài vắng bóng trong âm nhạc vì tham gia Tiệm bánh hoàng tử bé 2, MLee đã rục rịch trở lại lợi hại hơn xưa.

Sau một khoảng thời gian khá dài vắng bóng trong âm nhạc vì tham gia Tiệm bánh hoàng tử bé 2, MLee đã rục rịch trở lại lợi hại hơn xưa.

Xem thêm:

>Nhóm 365 cực ngầu chúc mừng em gái MLee
>“Bông hồng lai” MLee đóng phim cùng dàn hotgirl
>Ngọc Thảo rủ rê MLee diện áo dài dạo phố đầu xuân

Chính thức bước vào thị trường âm nhạc với single đầu tay mang tên “Chưa bao giờ em được yêu”, “hotgirl lai Pháp” MLee cũng tạo được ấn tượng tốt với khán giả trẻ.

Thế nhưng, có lẽ do “duyên” đưa đẩy, lần đầu tiên MLee đã có cơ hội trải nghiệm trong một vai trò mới là một diễn viên cho bộ phim sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé phần 2. Lần đầu tiên lấn sân sang sự nghiệp điện ảnh, nhưng MLee cũng khá tự tin. Khi được hỏi nguyên nhân từ đâu mà MLee quyết định thử sức mình, cô nàng chia sẻ: “MLee nghĩ việc mình tham gia điện ảnh là một cái duyên vì bản thân vẫn đam mê sự nghiệp ca hát hơn. Thật sự mà nói, MLee chẳng có một chút kinh nghiệm gì về diễn xuất cả, nhưng rất may mắn là do từng tham gia phần 1 của “Tiệm bánh hoàng tử bé”, được chị Ngọc Thảo và các anh chị trong đoàn làm phim quan tâm, chăm sóc nên MLee không cảm thấy bị lạc lõng. Khi nghe tin đoàn phim dự định casting phần 2 và thấy nhân vật nữ trong phim rất phù hợp với tính cách của mình nên MLee muốn thử sức mình và mong sẽ có cơ hội trau dồi thêm khả năng diễn xuất.”

Khi được hỏi vì sao cô nàng quyết định “lấn sân” sang điện ảnh, cô nàng đã chia sẻ: “ MLee nghĩ mình là một “nhân tố” mới và MLee cũng là một người trẻ tuổi nên khi cơ hội đến với mình thì mình cứ “thỏa sức” mà trải nghiệm thôi. Sau khi kết thúc phần 2 của bộ phim, MLee cùng ekip đang gấp rút hoàn thành sản phẩm âm nhạc để bù đắp lại những khoảng thời gian mà MLee không tập trung cho sự nghiệp ca hát.”

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, MLee gần như “bỏ bê” sự nghiệp ca hát cũng như không ra thêm bất cứ một sản phẩm nào. Bản thân MLee cũng thấy rất lo lắng cho sự vắng mặt quá lâu này của mình. “MLee và ekip của mình cũng đã lên kế hoạch vì trong 4 tháng qua, MLee đã tập trung quá nhiều cho diễn xuất mà quên đi kế hoạch âm nhạc  của mình. MLee thấy đó cũng là 1 thiếu sót lớn nên sau khi kết thúc phần 2 của “Tiệm bánh hoàng tử bé”, MLee sẽ dành toàn bộ tâm sức của mình cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo vì thú thật, MLee cũng nhớ các khán giả thân thương của mình quá rồi! (cười)” – nữ ca sĩ trẻ đầy cá tính trải lòng.

MLee bật mí thêm trong thời gian sắp đến, cô không chỉ cho ra mắt sản phẩm mới và phát triển các hoạt động tại thị trường 2 miền Nam - Bắc. Cô nàng cho biết thêm trong những sản phẩm sắp tới của mình, khán giả vẫn sẽ thấy một MLee có phong cách, cá tính và hơi “bụi bặm”.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của MLee:


	
	Nữ ca sĩ trẻ cũng hứa hẹn về sự bùng nổ của mình trong thời gian sắp tới với những sản phẩm đậm cá tính của mình.
Nữ ca sĩ trẻ cũng hứa hẹn về sự bùng nổ của mình trong thời gian sắp tới với những sản phẩm đậm cá tính của mình.