Thanh niên bỗng nhận ra mình là trai "thẳng" sau khi ngủ với hàng trăm người đàn ông

10/01/2019, 16:00 GMT+07:00

Trong mắt bạn bè, Dominic Hilton là người không thể sống thiếu tình yêu và tình dục. Bởi, anh luôn tìm cách để kiếm người mới mỗi khi độc thân.

Sau một thời gian quyết định ngừng yêu đương người đồng giới và sống độc thân suốt 1 năm, chàng trai người Anh đã nhận ra mình vốn là trai “thẳng”.

Nhân vật chính của câu chuyện đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng này là Dominic Hilton (27 tuổi, đến từ Bournemouth). “Không phải là ai đó đã bật công tắc và giờ tôi là thẳng. Nhưng tôi đang thật sự muốn kiếm một cô gái để ổn định cuộc sống”, Dominic bày tỏ nỗi lòng về hành trình trở về đúng giới tính của mình.

Trở thành “cựu gay” chỉ sau 1 năm độc thân

Từ năm 14 tuổi, Dominic Hilton đã quyết định dọn ra ngoài sống tự lập. Suốt thời thiếu niên, anh đã lớn lên với niềm tin mình 100% là người đồng tính và chỉ hẹn hò với đàn ông. Chàng người mẫu kiêm chuyên viên chăm sóc sức khỏe tâm lí này từng làm trai bao và có hơn 150 người bạn tình. Thậm chí, Dominic Hilton từng tin rằng ngày nào đó anh sẽ có một đám cưới đồng giới.


Hình ảnh Dominic Hilton năm 2016.
Hình ảnh Dominic Hilton năm 2016.

Trong mắt bạn bè, Dominic Hilton là người không thể sống thiếu tình yêu và tình dục. Bởi, anh luôn tìm cách để kiếm người mới mỗi khi rơi vào tình trạng độc thân. Cho đến khi, Dominic Hilton chia tay người yêu cũ vào Giáng sinh 2017 và quyết định sẽ dành thời gian cho bản thân, không bắt đầu mối quan hệ tình cảm khác, kể cả việc giải quyết nhu cầu sinh lí cũng không cần thiết, điều này khiến ai cũng phải bất ngờ.

Nhiều người đã cười chế giễu và khẳng định Dominic Hilton không thể sống như thế nổi 1 tháng. Nhưng sự thật là anh đã sống cuộc sống độc thân lành mạnh suốt 1 năm qua, chỉ dành thời gian chăm sóc bản thân. Cũng chính từ đây, Dominic Hilton đã có bước ngoặt định mệnh cho cuộc đời của mình. Anh nhận ra mình không còn trai “cong”.

Thích mặc vest và yêu phụ nữ

Sau một thời gian tránh xa đàn ông, Dominic Hilton dần tìm lại cảm xúc với phụ nữ. Anh cho biết mình thật sự bị thu hút trước những cô gái. Trong khi đó, những câu chuyện về các chàng trai không còn gây hứng thú cho Dominic Hilton: “Tôi và bạn mình đã đi du lịch ở Alicante, Tây Ban Nha vào hồi tháng 10. Tôi thường tán gẫu với anh ta về việc chàng trai đẹp thế nào hay người đàn ông kia có hấp dẫn không. Tuy nhiên, lúc đó tôi lại cảm thấy không có hứng thú gì và bạn tôi đã hỏi: ‘Cậu có đúng là cong không đó?’”.


Hình ảnh của Dominic Hilton cuối năm 2018.
Hình ảnh của Dominic Hilton cuối năm 2018.

Đã có lúc, Dominic Hilton tự đặt ra câu hỏi cho chính mình: “Tôi đã luôn tự hỏi rằng liệu mình có phải người song tính và bị thu hút bởi cả nam cả nữ không. Nhưng bây giờ, tôi không còn thích đàn ông nữa. Tôi chẳng có tí hứng thú nào trong việc ngủ với đàn ông cả”.

Sự thay đổi về cảm xúc giới tính của Dominic Hilton thật sự khiến người thân và bạn bè bất ngờ. Điều này chẳng khác nào chàng người mẫu này đang bắt đầu một cuộc đời mới. Nếu như trước đây, Dominic Hilton thích ăn mặc lòe loẹt, thường trang điểm và yêu đàn ông, thì giờ, anh lại thích mặc vest và yêu phụ nữ. Dominic Hilton cho biết anh bị cuốn hút bởi cô gái xăm xổ, xỏ khuyên, gai góc và nhất là phải cởi mở.


Chàng trai này thay đổi đến bất ngờ.
Chàng trai này thay đổi đến bất ngờ.

“Đồng tính chỉ là một giai đoạn, tôi chắc chắn mình là thẳng”

Dominic Hilton chia sẻ anh không còn bị hấp dẫn bởi đàn ông, nhu cầu tình dục cũng khác hẳn trước: “Đó là cả một quá trình. Không phải là ai đó đã bật công tắt và giờ tôi là thẳng. Nhưng tôi đang thật sự muốn kiếm một cô gái để ổn định cuộc sống. Tôi từng ‘quan hệ’ với đàn ông nhưng chưa bao giờ làm điều đó với phụ nữ. Do vậy, tôi muốn tìm một cô gái cởi mở để có thể dâng hiến bản thân mình cho cô ấy”.


Dominic Hilton trước đây và hiện tại.
Dominic Hilton trước đây và hiện tại.

Tuy nhiên, Dominic Hilton không hề dễ dàng trên hành trình tìm cô gái của mình. Khi tham gia một ứng dụng hẹn hò, Dominic Hilton luôn bị đối phương từ chối bằng cách bất ngờ im lặng sau khi họ biết quá khứ của anh. “Khi tôi nói điều này với một cô gái, cô ấy chặn tôi chỉ một giờ trước khi chúng tôi gặp nhau ngoài đời. Điều đó quả thật rất đau lòng”, Dominic Hilton bày tỏ.

Dominic Hilton nghĩ rằng việc anh là người đồng tính chỉ là một giai đoạn. Ở thời điểm hiện tại, anh chắc chắn mình là thẳng. Tuy nhiên, dù Dominic Hilton có khẳng định giới tính thật của mình như vậy, nhưng rất khó để một cô gái đủ niềm tin để mở lòng đón nhận “cựu gay”. Tâm lí này cũng thật dễ hiểu, bởi không ai dám chắc tương lai sắp đến Dominic Hilton có “hồi hướng” quá khứ hay không.


Dominic Hilton khi mới chia tay.
Dominic Hilton khi mới chia tay.

Hiện tại, câu chuyện của Dominic Hilton vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng quốc tế. Những chia sẻ của anh khiến nhiều người phải nghiêm túc suy ngẫm. Bạn có suy nghĩ gì sau khi đọc câu chuyện của chàng trai người Anh này không? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)