[Bóng Đá] SỐC: Ronaldo chấn thương do bị yểm bùa

05/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Như thể lời xác nhận của ban lãnh đạo tuyển Bồ Đào Nha chưa đủ làm người hâm mộ lo lắng, chấn thương Ronaldo gặp phải là do anh bị yểm bùa.

Như thể lời xác nhận của ban lãnh đạo đội tuyển Bồ Đào Nha chưa đủ làm người hâm mộ lo lắng, chấn thương mà Cristiano Ronaldo gặp phải là do anh bị yểm bùa.

Xem thêm
> 6 "bóng hồng" hấp dẫn ở World Cup 2014
> "Thầy bói" phán ĐT Ghana xếp hạng ba tại World Cup 2014
> 15 tuổi Ronaldo dám đánh nhau với xã hội đen có "hàng nóng"

Đây hoàn toàn không phải là thông tin của ngày Cá tháng tư bởi một pháp sư phù thủy từ Ghana khẳng định, chính ông đã tạo ra chấn thương cho cầu thủ người Bồ Đào Nha và khiến anh có thể không kịp bình phục để ra sân ở World Cup 2014.


	
	Ronaldo sẽ không thể ra sân cùng Bồ Đào Nha do bị pháp sư người Ghana (ảnh nhỏ) yểm bùa
Ronaldo sẽ không thể ra sân cùng Bồ Đào Nha do bị pháp sư người Ghana (ảnh nhỏ) yểm bùa

“Tôi biết chấn thương của Cristiano Ronaldo sẽ xảy ra vì chính tôi đã yểm bùa anh ta,” “Qủy dữ ngày thứ tư” cho đài phát thanh Angel FM của Ghana biết. “Tôi hoàn toàn nghiêm túc trong câu chuyện này. Cách đây 4 tháng, tôi đã nói rằng sẽ yểm bùa Cristiano Ronaldo và khiến anh ta vắng mặt ở World Cup 2014 hoặc ít nhất cũng không để anh ta ra sân trong trận gặp Ghana.”Ngược thời gian về tháng 2, tất cả bỗng giật mình khi nghe pháp sư phù thủy Nana Kwaku Bonsam, người mà cái tên dịch ra có nghĩa là “Qủy dữ ngày thứ tư”, dự báo rằng, chân sút đang khoác áo Real Madrid sẽ không thể tham dự World Cup 2014 vì chấn thương.

Bồ Đào Nha sẽ có trận đấu cuối cùng ở vòng bảng trước Ghana vào ngày 26/6 tại Brasilia nhưng liệu có tin được những gì Nana Kwaku Bonsam nói? Theo pháp sư phù thủy người Ghana này, chỉ mới hồi tuần trước, ông đã tìm bốn con chó và thực hiện nghi lễ đặc biệt gọi là ‘Kahwiri Kapam’.

Nếu đúng như vậy thì chấn thương mà Ronaldo gặp phải trong lúc anh tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha có vẻ trùng hợp và như Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha thừa nhận hôm qua rằng, Ronaldo bị chứng viêm gân bánh chè ở bên đầu gối trái, cũng như bị đau ở đùi. Chính những chấn thương này khiến Qủa bóng vàng FIFA không thể ra sân ở trận hòa Hy Lạp cuối tuần trước, cũng như khiến anh nhiều khả năng sẽ vắng mặt tại World Cup 2014.


	
	Ronaldo không thi đấu kể từ trận chung kết Champions League
Ronaldo không thi đấu kể từ trận chung kết Champions League

Điều tồi tệ là cho đến giờ, phía Bồ Đào Nha cũng không xác định chính xác thời điểm Ronaldo trở lại, ở trận gặp Đức, Mỹ hay Ghana. Và như pháp sư Nana Kwaku Bonsam tiết lộ thì: “Chấn thương này sẽ không có cách nào chữa trị được. Họ không bao giờ biết nguyên nhân gây ra chấn thương vì nó thuộc về tâm linh. Hôm nay là đầu gối, mai là đùi, ngày kế tiếp có thể là chấn thương khác.”

Tính ra thì sau trận chung kết Champions League, Ronaldo sẽ vắng mặt trong ít nhất 3 trận đấu của Bồ Đào Nha, gặp Hy Lạp, Mexico và Ireland, trước khi World Cup 2014 khai mạc. Điều làm các CĐV Seleccao lo sợ hơn cả là dù có tên trong danh sách chính thức, anh sẽ không thể ra sân tại World Cup 2014.