Bốn trải nghiệm không thể bỏ qua tại Campus tour VUG 2015

18:00 17/04/2015

Đến với Campus tour Revive VUG 2015, sinh viên đã có nhiều kỉ niệm bên những người bạn và hơn hết là được tận hưởng bốn trải nghiệm thú vị.

Bên cạnh những giải thi đấu thể thao hết sức gây cấn, VUG còn khá đầu tư vào những hoạt động bên lề, đặc biệt là chuỗi chương tình Campus Tour đến các trường đại học. Vui nhộn, máu lửa, gần gũi và bất ngờ là những cảm xúc của đa số những bạn sinh viên tại các trường đại học mà Campus Tour đi qua. Đúng với tinh thần của VUG - “Trường tôi là nhất”, các bạn sinh viên đã tham gia rất nhiệt tình và tích cực, chất chứa đâu đó trong mỗi bạn trẻ là tình yêu và sự tự hào trường lớp.

Vậy Campus Tour đã mang lại bốn điều gì cho các bạn sinh viên nhỉ?

Sinh viên thì đi đâu cũng phải selfie!

Các bạn trẻ ngày nay rất thích tự sướng, đi ăn phải tự sướng, đi xem phim phải tự sướng rồi tụ tập bạn bè cũng tranh thủ tự sướng, tự sướng mọi lúc mọi nơi. Hiểu được tâm lý đó, Campus Tour đã tạo ra những photoboard cực chất cùng bạn sư tử hoạt náo viên cực dễ thương để các bạn sinh viên được tha hồ tự sướng. Ngoài ra còn có trò chơi tự sướng cùng Revive 7up cực vui nhộn nữa!


	
	Các bạn sinh viên tự sướng với photo board.
Các bạn sinh viên tự sướng với photo board.


	
	Tự sướng cùng Revive 7up
Tự sướng cùng Revive 7up

Sinh viên mà, cái lạ thì phải khám phá!

Đến với chương trình, các bạn trẻ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc vui, lúc buồn, khi thì hồi hộp hay đôi lần “há hốc” vì ngạc nhiên, từ những trò chơi đồng đội, đến các trò chơi vô cùng mới lạ như đấu sumo, đi cà kheo, sút bóng vào ô tròn. Còn gì bằng khi bạn vừa được phiêu lưu trong khu rừng cảm xúc Campus Tour, được xả stress sau những giờ học mệt mỏi, vừa được làm quen và giao lưu với những người bạn mới.


	
	Các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng đi cà kheo.
Các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng đi cà kheo.


	
	Cả đấu vật Sumo nữa.
Cả đấu vật Sumo nữa.


	
	Tình đoàn kết được thể hiện trong trò chơi đồng đội
Tình đoàn kết được thể hiện trong trò chơi đồng đội


	
	Các bạn sinh viên ở trường đại học Công Nghiệp thi lựa đậu
Các bạn sinh viên ở trường đại học Công Nghiệp thi lựa đậu

Sinh viên thì nghe nhạc là phải nhảy.

Đối với Campus Tour, bạn không cần phải hát hay, không cần phải nhảy đẹp mà chỉ cần bạn sôi nổi, tự tin và biết sống hết mình. Không ai chê bạn hát không hay, nhảy không đẹp mà thay vào đó là sự ủng hộ và yêu mến bạn bởi niềm vui bạn mang lại và hơn hết là bạn truyền cho họ sự máu lửa của tuổi trẻ.


	
	Những điệu nhảy quá đỉnh tại trường đại học Công Nghiệp.
Những điệu nhảy quá đỉnh tại trường đại học Công Nghiệp.

Từ những điệu nhảy chuyên nghiệp và cuốn hút đến những vũ điệu vô cùng dễ thương, tất cả đã góp phần vào sự thành công của Campus Tour và mang lại sự hào hứng cho các bạn trẻ.


	
	Vũ điệu tự chế của các bạn trường đại học Tôn Đức Thắng.
Vũ điệu tự chế của các bạn trường đại học Tôn Đức Thắng.

Sinh viên được giao lưu với thần tượng

Nhờ sự góp mặt của những ca sĩ trẻ như Trúc Nhân, Miu Lê, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng với độ trẻ trung và gần gũi của họ, không khí tại Campus Tour như được hâm nóng lên gấp bội. Được cùng bạn bè hò hét, cười đùa và gặp thần tượng hẳn là một niềm vui mà không dễ gì sinh viên có được.


	
	Đại học Tôn Đức Thắng “sung” cùng Trúc Nhân.
Đại học Tôn Đức Thắng “sung” cùng Trúc Nhân.


	
	Miu Lê và Tiêu Châu Như Quỳnh cực “nhắng” tại trường đại học Công Nghiệp.
Miu LêTiêu Châu Như Quỳnh cực “nhắng” tại trường đại học Công Nghiệp.

Bên lề đã nóng như vậy rồi thì bên trong sàn thi đấu chắc chắn sẽ còn bùng nổ hơn nữa! Đừng bỏ lỡ những giây phút cuồng nhiệt đậm chất sinh viên cùng Revive VUG 2015 tại 3 thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng nhé.

Lịch thi đấu sẽ được cập nhật liên tục tại website chính thức của chương trình: http://vug.vn/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/VUG.vn

Năm nay là năm thứ 2 nhãn hàng 7Up Revive thuộc công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam đồng hành với giải đấu. Các vận động viên tham gia giải đấu và các bạn trẻ sẽ tiếp tục được thưởng thức 7 Up Revive- một loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các Vitamin B3, B6, B12, có tác dụng bù nước và bù khoáng tối ưu cho cơ thể, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi. Năng động, lành mạnh, khỏe khoắn, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao và các hoạt động mang tính chất vận động chính là hình ảnh mà nhãn hàng 7UP Revive với khẩu hiệu “Khơi lại Hứng Khởi Mỗi Ngày” mong muốn được đồng hành và xây dựng cùng với các bạn sinh viên trong mùa giải năm nay và trong các năm tiếp theo.