Xe chở sữa gặp nạn, 4 "quàng thượng" hôi của bị CĐM mắng yêu: "Không có tự trọng"

10/01/2019, 19:00 GMT+07:00

Chứng kiến hình ảnh này, nhiều dân mạng đã để lại bình luận vô cùng hài hước về “lũ quàng thượng kém sang”.

“Ôi thật không ngờ, quàng thượng của chúng ta lại kém sang đến vậy, thật là mất hình tượng quá đi. Xin ngài hãy tự trọng!”, cư dân mạng hài hước bình luận.

“Hôi của” – chủ đề này không xa lạ gì trên mạng xã hội, bởi đã nhiều lần chúng ta bàn luận về nó với những ý kiến “không được hài lòng cho lắm”. Thế nhưng, chẳng hiểu sao, cũng là một vụ “hôi của” có tổ chức mà những nhân vật này lại khiến dân tình được phen cười mãi không thôi.

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ râm rộ mới đây là cảnh tượng của bốn con mèo đang “la liếm” dòng sữa chảy ra từ một chiếc xe ô tô sau khi gặp tại nạn nhỏ trên đường vận chuyển. Đây đích thị sẽ sẽ là bộ tứ “quàng thượng” nổi nhất mạng xã hội ngày hôm nay.


Hình ảnh bốn chú mèo “hôi của” từ xe chở sữa.
Hình ảnh bốn chú mèo “hôi của” từ xe chở sữa.

Xưa nay, loài mèo vẫn nổi tiếng “chảnh” và thuộc hàng khó chiều nhất trong đám thú cưng. Lũ “boss” này thường xuyên khiến các con “sen” phải bực tức bởi thái độ lạnh lùng, thậm chí chúng còn biết giữ… lòng tự trọng cho mình nữa đấy. Nào đâu có ngờ đến một này, “boss” phải đi “hôi của” giữa đường thế kia. 

Tấm hình đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng, đa số đều để lại những bình luận không thể hài hước hơn dành cho đám “quàng thượng” vốn vẫn nổi tiếng là “sang chảnh” và khó chiều này.

Xe chở sữa gặp nạn, 4


Những bình luận hài hước của dân mạng dành cho bốn con mèo.
Những bình luận hài hước của dân mạng dành cho bốn con mèo.

Bạn có phải là fan ruột của “quàng thượng”? Thật không ngờ, ngoài những phút giây “siêu chảnh” thì lũ “boss” nhà mình cũng có lúc “mất hết cả tự trọng” thế này. Thật đáng yêu phải không nào? Hãy cho YAN biết cảm nhận của bạn và chia sẻ hình ảnh này đến các con “sen” ngay bây giờ nhé.  

Hình ảnh lấy từ: BeatVN