Bốn con giáp vừa vượng tài lộc vừa may mắn trong tháng 9 sắp tới

27/08/2020, 18:00 GMT+07:00

Tháng 8 đã sắp qua, vận thế của các con giáp cũng dần có sự thay đổi. Và trong tháng 9 này, những con giáp nào sẽ vừa may mắn lại vừa vượng về tài lộc?

Những ngày cuối cùng của tháng 8 đã đến, ắt hẳn các con giáp đều rất nóng lòng muốn biết liệu vận thế vào tháng sau của mình có khả quan hay không.

Theo Astrology Sohu, trong tháng tới đây, sẽ có 4 con giáp may mắn, thuận lợi về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cùng xem liệu bạn có trong danh sách này không nhé!


Con giáp nào sẽ may mắn nhất trong tháng 9? (Ảnh: Sohu)
Con giáp nào sẽ may mắn nhất trong tháng 9? (Ảnh: Sohu)

>> Xem nhanh: Dự báo 6 tháng cuối năm của 12 con giáp

Tuổi Tý

Người cầm tinh con Chuột có vận thế phát triển trong tháng 9 này. Trước đó, có thể bạn đang rơi vào tình cảnh chuyện buồn liên tiếp kéo tới, tuy nhiên sang tháng mới, mọi chuyện đều có cơ hội thay đổi. Nếu tận dụng tốt thời cơ này, cơ hội sẽ liên tiếp kéo tới, đồng thời cuộc sống cũng vui vẻ hơn.

Mặt khác, với một số người tuổi Tí thì thời gian này cũng là lúc họ vượng về đào hoa. Những ai có khao khát mãnh liệt được thoát khỏi đội ngũ F.A thì hãy ghi nhớ phải vun đắp mối quan hệ với đối tượng mình để ý một cách chân thành, cơ hội có người yêu của bạn sẽ tăng cao.


Tuổi Tý vượng cả về tài lộc lẫn đào hoa. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Tuổi Tý vượng cả về tài lộc lẫn đào hoa. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Thân

Tới tháng 9 này, những người tuổi Thân sẽ nhận được vận số may mắn, có cơ hội thay đổi vận rủi trong tiền tài của hai tháng trước. Khi thoát khỏi vận rủi, hãy nắm chặt cơ hội bởi vận may vừa đến, đào hoa của bạn cũng đến theo, tài lộc cũng tăng trưởng.

Với một số người, thậm chí vận may này còn kéo dài cho tới tận hết năm 2020 và có thăng tiến về sự nghiệp. Nên ghi nhớ hãy tạo dựng các mối quan hệ tốt, kết giao với những người có năng lượng tích cực, họ sẽ mang lại vận thế cho bạn.


Tuổi Thân sắp bước vào thời kì may mắn. (Ảnh minh họa: Pinterest) 
Tuổi Thân sắp bước vào thời kì may mắn. (Ảnh minh họa: Pinterest) 

>> Xem thêm: Tật xấu khó bỏ của 12 con giáp

Tuổi Dậu

Trong tháng trước, người cầm tinh con Gà gặp phải sao xấu nên tài vận trắc trở, không thuận. Tới tháng 9 này, hầu hết đều sẽ thay đổi vận, bước vào một thời kì mới do sao chiếu mệnh may mắn đã tới.

Nhờ vận thế tốt đẹp này, người tuổi Thân có thể gặp được nhiều kì ngộ, đạt được phú quý cũng như gặp quý nhân. Ngoài ra, việc bạn biết cách đối nhân xử thế lại chăm chỉ, nghiêm túc làm việc sẽ được cấp trên đánh giá cao.


Đã đến thời kì may mắn của tuổi Dậu. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Đã đến thời kì may mắn của tuổi Dậu. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Dần

Người cầm tinh con Hổ vốn thông minh và dũng cảm, đồng thời họ cũng sẵn sàng đón nhận nhiều kiến thức mới lạ để nâng cao khả năng của bản thân. Do đó, bắt đầu từ tháng 9, vận số của người tuổi Dần sẽ lên cao, tiền tài gia tăng, kết giao với nhiều mối quan hệ tốt để lấy cơ sở xây dựng tương lai.

Không chỉ thăng tiến về sự nghiệp, một số người tuổi Dần còn độc thân cũng chuẩn bị đón đào hoa. Có thể nói là cả sự nghiệp lẫn cuộc sống của họ đều xuôi chèo mát mái.


Cuộc sống của tuổi Dần sẽ xuôi chèo mát mái. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Cuộc sống của tuổi Dần sẽ xuôi chèo mát mái. (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Đừng bỏ lỡ: Độ tuổi phát tài của 12 con giáp

Như vậy, bốn con giáp Tý, Thân, Dậu, Dần có khả năng cao trở thành những người may mắn nhất trong tháng 9 sắp tới. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm nên đừng quá buồn nếu không tìm thấy mình trong danh sách này nhé!

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

NHỮNG CON GIÁP LÀ "ĐẠI GIA NGẦM"

Ba con giáp sau đây đích thị là "đại gia ngầm", trông có vẻ bình dân nhưng lại sở hữu gia tài bạc tỷ.

1. Tuổi Dần: Có trí tuệ hơn người lại nhanh nhạy nên không có gì lạ khi tuổi Dần thành công từ rất sớm. Đôi khi họ cũng than vãn chuyện tiền bạc, nhưng thực tế đó chỉ là chi tiêu thông thường, nhỏ nhặt chứ họ là đại gia đích thực đấy.

2. Tuổi Thìn: Vốn khiêm tốn nên dù Thìn có thành công và giàu có đến mấy, người khác cũng không thể nhận ra nổi.

3. Tuổi Hợi: Hợi ưa giản dị, không thích tụ tập đông người cũng như không muốn thể hiện ra mình là người có tiền. Do đó, họ có là đại gia thì người xung quanh cũng khó lòng biết được.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!