Bốn chàng ngự lâm 365 cùng dàn sao Việt quậy tưng trong MV mới

27/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, bốn chàng điển trai của nhóm 365 đã cùng hàng loạt sao Việt có một màn "đại náo đường phố" cực vui nhộn để ghi hình cho MV mới.

 
Mới đây, bốn anh chàng điển trai của nhóm nhạc 365 đã cùng hàng loạt sao Việt có một màn "đại náo đường phố" cực kì vui nhộn để ghi hình cho MV mới nhất,  lấy chủ để là những chữ “V”đại diện cho những từ ngữ tươi sáng, tràn đầy hy vọng như: vô tư, vinh quang, vững bước,…
 
Trong MV mới toanh này, từ lời bài hát, âm nhạc, cách thể hiện và màu sắc đều vô cùng trong sáng và tươi trẻ. Khán giả khi xem MV này chắc chắn sẽ cảm thấy như được tiếp thêm nhiệt huyết và tinh thần vui vẻ.
 
 
Ngoài nhóm 365, tham gia trong MV này còn có những gương mặt đình đám được nhiều người yêu thích như Khả Ngân, Gil Lê, Chi Pu, Trung Quân, Ngọc Thảo, Bích Phương, Hằng BingBoong, Cường Seven, Sỹ Thanh …
 
Nội dung chính của MV khá đơn giản nhưng lại rất sôi động và hấp dẫn, nói về một nhóm bạn trẻ năng động, sáng tạo, hẹn hò nhau thông qua điện thoại Samsung Galaxy V để cùng tổ chức một buổi party hoành tráng và nhanh trí xử lý khi có “trục trặc kỹ thuật” xảy ra. 
 
Với Galaxy V, việc chụp một bức ảnh tự sướng và gửi đến cho bạn bè đã trở nên cực kì dễ dàng.
 
 
 
Cả Gil Lê và Chi Pu cũng đã nhanh chóng chuẩn bị đến cuộc hẹn. 
 
Ngoài ra, nhóm bạn Trung Quân, Sỹ Thanh và Hằng BingBoong cũng đang cùng Quốc Thiên chạy đến điểm hẹn. Cả nhóm đã quyết định sử dụng tính năng VOV Giao thông để có thể tìm ra đường đến nơi một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
 
Cả Nam Cường và Bích Phương cũng nhanh chóng đến với party cùng Khả Ngân
 
Điều đặc biệt là MV này không chỉ truyền cảm hứng tới người nghe mà còn ngay cả với những người tham gia thực hiện. Nhóm 365 đã có một ngày làm việc cực kì vui vẻ, quậy tưng bừng cùng những gương mặt nổi tiếng trong showbiz để cho ra mắt khán giả một MV vui nhộn và đầy sức sống.
 
 
Cuối MV, cả nhóm không quên “ghi dấu ấn” bằng màn selfie tập thể không thể ấn tượng hơn với Samsung Galaxy V – smartphone được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. 
 
Sở hữu Galaxy V, bạn cũng đồng thời sở hữu hàng loạt ưu đãi, khuyến mãi và tính năng cực kool được tối ưu cho Việt Nam như Galaxy Quà Tặng, VOV Giao thông, khuyến mãi “khủng” từ Lotteria… Galaxy V đã chính thức “lên kệ” với mức giá chỉ 2.290.000 đồng, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ http://www.samsung.com/vn/galaxyv/