Bom tấn "The Great Battle" với sự góp mặt của Jo In Sung, Nam Joo Hyuk tung trailer đẹp mãn nhãn

07:30 29/07/2018

Trước đoạn trailer dài 45 giây hoành tráng của bom tấn hành động lịch sử "The great battle", người hâm mộ hoàn toàn bị choáng ngợp đến nỗi "không thở nổi".

Với kinh phí sản xuất lên tới con số 15 tỉ won (13.8 triệu đô la), The great battle là một trong những "siêu bom tấn" được chờ đợi nhất trên màn ảnh xứ Hàn nửa sau năm 2018. Quy mô của tác phẩm này tiếp tục được thể hiện trong clip nhá hàng mới nhất dài 45 giây tiết lộ các tình tiết nổi bật trong phim.


Trailer của bom tấn hành động The great battle. 

The great battle tập hợp hai mĩ nam Jo In Sung Nam Joo Hyuk, "nữ thần" Seolhyun - một trong những idol “hot” nhất Hàn Quốc hiện nay. Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của các nam diễn viên gạo cội như Park Sung WoongSung Dong Il Bae Sung Woo nên không ngạc nhiên khi bom tấn hành động này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bom tấn

Bom tấn

Bom tấn

Bom tấn

Bom tấn


Dàn diễn viên chính xuất hiện vô cùng ấn tượng trong đoạn trailer.
Dàn diễn viên chính xuất hiện vô cùng ấn tượng trong đoạn trailer.

The Great Battle kể về cuộc cuộc chiến 88 ngày của quân đội Goguryeo chống lại sự xâm lăng của quân nhà Đường tại thành Ansi vào năm 645. Trong phim, Jo In Sung xuất hiện với tư cách là tướng lĩnh của quân đội Goguryeo, dẫn đầu những người lính lành nghề do Nam Joo Hyuk, Bae Sung Woo, Um Tae Goo, Seolhyun (AOA), Park Byung Eun,... và nhiều người khác tham gia.

Đối đầu với đội quân Goguryeo chính là nam diễn viên Park Sung Woong trong vai hoàng đế của triều đại nhà Đường.

Bom tấn


Teaser hình ảnh nhân vật của Jo In Sung cũng được nhà sản xuất của The great battle tung ra.
Teaser hình ảnh nhân vật của Jo In Sung cũng được nhà sản xuất của The great battle tung ra.

Đoạn trailer dài 45 giây không chỉ tiết lộ tạo hình nhân vật của các diễn viên mà còn khiến khán giả mãn nhãn với những cảnh quay hoành tráng được đầu tư bài bản, xứng đáng là một trong những tác phẩm điện ảnh đáng xem nhất của năm 2018.

The great battle dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 9 tới.

Nguồn: Tổng hợp.