Phim của Ngô Thanh Vân được chiếu 10.000 rạp ở thị trường Hoa ngữ

19/09/2019, 08:30 GMT+07:00

Mới đây, vài nhân vật nắm rõ thông tin về tiến trình phát hành tại Trung Quốc của Hai Phượng đã tiết lộ một tin vui mới từ bộ phim trước thềm công chiếu sắp tới

Ngày 20/9/2019 tới đây sẽ là bước ngoặt lớn đối với điện ảnh Việt Nam khi bộ phim đầu tiên của nước nhà - Hai Phượng - sẽ được chính thức phát hành, công chiếu tại các cụm rạp trên đất nước tỉ dân - Trung Quốc. 

>>> Xem ngay: Ngô Thanh Vân phấn khích khoe "Hai Phượng" được phát hành ở Trung Quốc

Phim của Ngô Thanh Vân được chiếu 10.000 rạp ở thị trường Hoa ngữ

Hai Phượng sẽ được công chiếu tại 10.000 rạp trên toàn Trung Quốc

Mới đây, vài nhân vật nắm rõ thông tin về tiến trình phát hành tại Trung Quốc của Hai Phượng đã tiết lộ một tin vui mới từ bộ phim trước thềm công chiếu sắp tới. Cụ thể, phía Hai Phượng đã gửi đi DCP (Digital Cinema Package  - thuật ngữ điện ảnh, chỉ những bản dựng hoàn chỉnh về âm thanh - hình ảnh của một tác phẩm) cho 10.000 rạp trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Đây thực sự là một con số rất "khủng", vì hiện tại, Việt Nam chỉ 510 rạp, tức là chỉ bằng gần 1/20 con số 10.000 rạp được gửi đi công chiếu tại quốc gia này. 

Phim của Ngô Thanh Vân được chiếu 10.000 rạp ở thị trường Hoa ngữ

Có thể xem đây như một bước tiến dài, khẳng định chất lượng của Hai Phượng khi được số lượng lớn rạp phim như thế chọn lựa để phát hành. Tại Trung Quốc, số rạp hiện tại lên đến 51.000 rạp, cả ê-kíp của Hai Phượng hiện tại đều "tham vọng" với hi vọng rằng thành tích ở các rạp ban đầu thật tốt để có thể nâng lên số rạp công chiếu Hai Phượng từ 10.000 lên 20.000 hay thậm chí cao hơn nữa. 

Phim của Ngô Thanh Vân được chiếu 10.000 rạp ở thị trường Hoa ngữ

Những thành tích đáng nể khác của Hai Phượng

Trước đó, trong một bài báo đánh giá phim châu Á hàng tuần của Hong Kong, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân là cái tên mới nhất được quan tâm, khen ngợi. Bài báo đã dành nhiều lời khen không chỉ về bộ phim mà còn cho vẻ ngoài hoàn hảo ở tuổi 40 của Ngô Thanh Vân.

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân và "Hai Phượng" được khen hết lời trên báo Hong Kong

Ngô Thanh Vân và

Ngoài ra, những ngày thông tin Hai Phượng chính thức được chiếu tại Trung Quốc, Ngô Thanh Vân cũng đã vui mừng "khoe" việc Hai Phượng lot top tìm kiếm nhiều nhất tại Trung Quốc: "Hai Phượng (二凤) hiện là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu ở Trung Quốc! Khán giả còn countdown - đếm ngược đến ngày công chiếu!"

>>> Xem thêm: "Hai Phượng" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Trung Quốc

Phim của Ngô Thanh Vân được chiếu 10.000 rạp ở thị trường Hoa ngữ

Đây quả thực là một minh chứng rõ nét cho việc Hai Phượng không chỉ "có tiếng mà còn có miếng" khi thật sự nhận được sự quan tâm từ khán giả của đất nước tỉ dân. Hi vọng trong thời gian tới, khán giả nước nhà sẽ còn lại được nhiều dịp "nở mũi" với những thành công mà cả Hai Phượng lẫn "đả nữ"  Ngô Thanh Vân mang lại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!