BTS bất ngờ làm cameo trong bom tấm hành động mới của Park Shin Hye

31/01/2021, 09:50 GMT+07:00

Sisyphus: The Myth là bộ phim bom tấn hành động đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập của đài JTBC với sự tham gia của Cho Seung Woo và Park Shin Hye thủ vai chính. Mới đây, nhà đài vừa tung trailer mới nhất chỉ có cảnh Kang Seo Hae (Park Shin Hye) đi dạo một mình và lắng nghe ca khúc Spring Day của nhóm nhạc đình đám BTS.

 
Park Shin Hye vào vai chính trong bộ phim Sisyphus: The Myth (Ảnh: Cine)
Park Shin Hye vào vai chính trong bộ phim Sisyphus: The Myth (Ảnh: Cine)

>>> Có thể bạn quan tâm: Cắt phăng mái tóc dài đón Tết, Park Shin Hye nhận về "cơn mưa" lời khen

BTS bất ngờ làm cameo trong phim của Park Shin Hye

Trong tác phẩm, Park Shin Hye vào vai Kang Seo Hae - một nữ chiến binh thiện chiến, can trường. Trailer lần này bắt đầu bằng cảnh Kang Seo Hae đeo mặt nạ phòng độc, ở trong khu mua sắm đổ nát hoang tàn tại Myeongdong. Cô vui mừng khi nhìn thấy poster của BTS trong dự án âm nhạc Bring the Soul. Tháo bỏ mặt nạ phòng độc, nữ diễn viên mở điện thoại và bật ngay bản hit đình đám hồi năm 2017 Spring Day của nhóm nhạc BTS, đeo tai nghe và tự nói với mình: "Chúc mừng sinh nhật, Kang Seo Hae". Có thể thấy, dường như Kang Seo Hae là một "fan cứng" của nhóm nhạc này.

 
Mở đầu trailer, Park Shin Hye đeo mặt nạ phòng độc (Ảnh: Chụp màn hình)
Mở đầu trailer, Park Shin Hye đeo mặt nạ phòng độc (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Sau đó cô mở điện thoại và chọn ngay bản hit Spring Day của BTS (Ảnh: Chụp màn hình)
Sau đó cô mở điện thoại và chọn ngay bản hit Spring Day của BTS (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng, đội ngũ sản xuất đã lựa chọn Spring Day. Giải thích về điều này, nhà đài JTBC có chia sẻ: "Spring Day có một ý nghĩa đặc biệt, không chỉ là bài hát mà Seo Hae thích. Kang Seo Hae sống ở Hàn Quốc trong tương lai, nơi đang đổ nát vì chiến tranh. Cảnh cô ấy đi bộ qua Myeongdong hoang tàn, nơi từng là thánh địa mua sắm chật ních người, gợi ý về thế giới khó khăn mà cô ấy đang sống. Cô ấy phải đeo mặt nạ phòng độc vì không khí bị ô nhiễm và cô ấy sống sót nhờ thực phẩm đóng hộp. Khi cô ấy cố gắng sống từng ngày trong một thế giới bị chiếm đoạt bởi các băng đảng xã hội đen và lãnh chúa, cô ấy tìm kiếm nguồn hy vọng của riêng mình.

Một trong những điều đó là Spring Day của BTS, ca khúc gợi lại quá khứ hạnh phúc của Seo Hae và đại diện cho khoảng thời gian trước khi Seoul bị phá hủy. Kang Seo Hae không quên mỉm cười và luôn hy vọng dù cuộc sống khó khăn. Bài hát hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của Seo Hae, vì nó truyền tải thông điệp về việc ghi nhớ một người quý giá và hy vọng gặp lại họ vào một ngày nào đó".

 
Nhạc BTS hoàn toàn phù hợp với bối cảnh này (Ảnh: Bighit Ent)
Nhạc BTS hoàn toàn phù hợp với bối cảnh này (Ảnh: Bighit Ent)

>>> Bài viết liên quan: Make up "sương sương", Park Shin Hye để lộ khuyết điểm trên gương mặt

Quay “Sisyphus: The Myth”, Park Shin Hye được Lee Sung Kyung gửi quà ủng hộ

Được biết, Park Shin Hye và Lee Sung Kyung từng đóng chung với nhau trong bộ phim Doctors năm 2016 và trở thành đôi bạn thân từ đó. Cả hai luôn ủng hộ nhau trong mọi sự kiện, công việc. Khi phim được khởi quay, Park Shin Hye đã đăng tải những hình ảnh mới lên Instagram cá nhân để gửi lời cảm ơn đến Lee Sung Kyung vì đã ủng hộ cho bộ phim. Nữ diên viên chia sẻ: “Ngay trước khi chúng tôi bắt đầu khởi quay, Lee Sung Kyung đã cầu nguyện để ủng hộ tôi, giờ cô ấy còn gửi một xe cà phê tới nữa! Sự ủng hộ của cậu thậm chí còn làm cho mưa ngừng rơi luôn đấy”.

Trong ảnh, Park Shin Hye đứng trước chiếc xe tải cà phê do Lee Sung Kyung gửi tới. Banner chính ghi dòng chữ: “Tôi ủng hộ cho Sung Dong Il và Park Shin Hye, những người mà tôi yêu. Chúc may mắn đến “Sisyphus!” và banner phụ ở cạnh viết: “Park Shin Hye, đừng để bị thương và quay phim thật vui vẻ. Mình cầu nguyện và ủng hộ cho cậu, cậu biết mà, đúng không? Yêu cậu”“Sung Dong Il, cháu yêu chú. Chúc may mắn đến Cho Seung Woo, Tae In Ho và mọi người trong “Sisyphus!”.

Lee Sung Kyung gửi quà tới phim trường ủng hộ Park Shin Hye
Lee Sung Kyung gửi xe cà phê đến phim trường Sisyphus: The Myth (Ảnh: Instagram nhân vật)

Lee Sung Kyung gửi quà tới phim trường ủng hộ Park Shin Hye
Park Shin Hye liền đăng ảnh "khoe" được bạn gửi quà ủng hộ (Ảnh: Instagram nhân vật)

Lee Sung Kyung gửi quà tới phim trường ủng hộ Park Shin Hye
Hai nữ diễn viên trở thành bạn thân sau khi đóng cùng phim Doctors hồi 2016 (Ảnh: Cine)

Sisyphus: The Myth là phim hành động giả tưởng tập trung vào kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Jo Seung Woo) và vị cứu tinh của anh là Kang Seo Hae (Park Shin Hye). Họ bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm để đưa ra ánh sáng những sinh vật đang bí mật cư trú trong thế giới của chúng ta. Đây quả là một bộ phim đáng trông chờ trong năm nay, phim sẽ công chiếu vào tháng 2 năm 2021.

>>> Xem thêm: Park Shin Hye rùng mình kể lại cảnh tát quay hơn chục lần mới đạt

Nguồn: Soompi, JTBC

PARK SHIN HYE KỂ VỀ CẢNH TÁT NHỚ ĐỜI

Park Shin Hye gia nhập làng giải trí từ năm 2003 với vai diễn trong bộ phim ăn khách Nấc Thang Lên Thiên Đường. Thành công của tác phẩm là bệ phóng đưa tên tuổi Park Shin Hye ngày càng vươn xa trong làng giải trí.

Khi tham gia chương trình Knowing Brothers, nữ diễn viên đã trải lòng về những khó khăn, trở ngại mình gặp phải trong khoảng thời gian đầu hoạt động nghệ thuật.

Xem thêm TẠI ĐÂY