bom hàng

BOM HÀNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thông tin mới vụ cô gái đặt hàng trăm mâm cỗ rồi biến mất sau 1 năm

Thông tin mới vụ cô gái đặt hàng trăm mâm cỗ rồi biến mất sau 1 năm

Pháp Đình

Chủ nhà hàng bị bùng 150 mâm cỗ cho biết anh rất bức xúc vì gia đình U. đã nhiều lần hứa hẹn vẫn không thấy tăm hơi. Thậm chí khi anh tìm đến họ còn né tránh.

Khách từ chối nhận hàng, shipper chẳng những không bực còn cảm ơn

Cộng đồng mạng

Khi khách thông báo từ chối nhận hàng, nam shipper không bực còn khen "có tình người". Sự thật đằng sau được anh tiết lộ khiến ai nghe xong cũng cảm thấy ấm áp.

Lời kể của cô gái bị khách bùng hàng: "Bé này từng nhiều lần đặt chơi"

Cộng đồng mạng

Theo lời chủ shop, vị khách này đã nhiều lần bùng hàng và đây cũng không phải lần đầu tiên bố mẹ cô gái cùng nhau ùa ra hù người bán hàng.

Con gái bùng hàng online bị chủ shop tìm đến nhà, bố mẹ thách thức

Cộng đồng mạng

Con gái đặt đồ trên mạng với tổng giá trị là 420 nghìn đồng nhưng không trả tiền, bị chủ shop đến nhà tìm khiến bố mẹ bức xúc.

Không hài lòng với thái độ của khách, chủ shop đến tận nhà nói chuyện

Cộng đồng mạng

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video ghi lại sự việc đã trở thành tâm điểm thu hút chú ý của đông đảo dân mạng.

Bị bom hàng, nữ tổ trưởng được bà con giúp đỡ

Sống Đẹp

Nữ tổ trưởng đi mua thực phẩm hộ bà con thì bị bom một lượng lớn. Cuối cùng, chị đành vận động mọi người thông cảm, mua giúp số hàng còn thừa.

Gần 100 đơn hàng "vô chủ" được bà con Thủ Đức mua giúp

Xã hội

Với sự chung tay hỗ trợ của bà con, gần 100 đơn hàng không có người nhận đã được bà con giải quyết, mua giúp để phường thu hồi vốn và lo cho những việc khác.

Khách đặt 1 mua nhầm thành 2, anh bộ đội lúng túng được bà con giúp

Cộng đồng mạng

Anh lính tỏ ra khá lúng túng khi mua nhầm đơn hàng, trong khi những người phụ nữ chứng kiến câu chuyện đã hỗ trợ anh tận tình.

Đi chợ hộ, 1 phường bị "bom" 100 đơn: Xin đừng làm vậy

Cộng đồng mạng

Trước thông tin một số phường gặp tình trạng người dân nhờ đi chợ hộ rồi “bom hàng”, đông đảo dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ, "ném đá” các gia đình thiếu ý thức.

Bà con Sài Gòn nhờ mua đồ nhưng không lấy, hàng chục đơn bị hoàn trả

Xã hội

Kể từ khi bắt đầu sắp xếp người đi chợ hộ bà con trong thời gian siết chặt giãn cách, đã có nhiều trường hợp “bom hàng” với lí do khó hiểu.

Xem thêm