bom hàng

BOM HÀNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người tâm thần có thể không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Người tâm thần có thể không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Xã hội

Cô gái "bom" 150 mâm cỗ đang được giám định tâm thần để xử lý. Theo đó người bị tâm thần có thể không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Lời khai cô gái "bùng" 150 mâm cỗ: Có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản

Xã hội

Sau sự việc "bùng" 150 mâm cỗ cưới khiến cộng đồng mạng xôn xao, cô gái 24 tuổi tại Điện Biên đã được cơ quan công an triệu tập lấy lời khai.

Luật sư lên tiếng về sự việc nhà hàng bị "bom" 150 mâm cỗ ở Điện Biên

Pháp Đình

Luật sư cho rằng tùy vào nguyên nhân mà nhà hàng có thể khởi kiện khách đặt hàng xong nhưng "bom". Tuy nhiên việc này để giải quyết được thì còn nhiều khó khăn.

Điện Biên: Đám cưới 150 mâm ế khách, không một bóng người

Cộng đồng mạng

Do không có khách đến dự, cũng chẳng thấy bóng dáng gia đình hai bên, cô dâu chú rể nên chủ nhà hàng phải phát livestream thanh lý mâm cỗ với giá rẻ giật mình.

Shipper kêu cứu với chiếc bánh 790.000đ mà khách không nhận

Cộng đồng mạng

"Cái bánh kem là loại dễ chảy nhất mà lại đặt ở cửa hàng cách 12km, đã thế shop cũng nhận không báo gì với khách cả shipper thì quả thật là khó chấp nhận".

Lộ diện danh tính cô gái bùng anh shipper 2 hộp ốc trong đêm bão

Cộng đồng mạng

Sự việc anh tài xế công nghệ giao 2 hộp ốc trong đêm, đi 10km rồi bị bùng hàng vừa qua đã khiến nhiều người bức xúc. Cô gái đặt hàng cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Dân mạng xót xa hình ảnh anh giao đồ ăn bị bùng hàng sau khi đi 10km

Cộng đồng mạng

Trong đêm khuya mưa bão tại Sài Gòn, anh shipper không quản ngại xa xôi đã giao 2 hộp ốc nhưng cuối cùng lại bị bùng hàng.

Nghề shipper: Ai cũng dính vài ba lần bị khách “bom” hàng

Cộng đồng mạng

“Có lần đã 10 giờ sáng, đến nơi ghi trên địa chỉ nhận, gọi điện thoại bảo họ ra nhận hàng. Họ chửi té tát, chửi tôi 'vuốt mặt không kịp luôn' vì phá giấc ngủ”.

Khách hàng vô ý thức: Đặt 80 đơn hàng đến địa chỉ giả

Cộng đồng mạng

Trò đùa ác ý đặt 80 đơn hàng đến địa chỉ giả của khách hàng vô ý thức đối với các shipper đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Bị bom hàng, anh shipper bức xúc xăm luôn mã đơn lên tay

Cộng đồng mạng

Có lẽ vì quá ức chế với hành động của khách hàng mà anh chàng shipper này đã quyết định phải làm điều gì đó để ghi nhớ bài học này.

Xem thêm