Bôi nhọ nhân cách của Lisa, anti-fan phải "cua gấp" xóa bài

12:45 25/03/2021

Show sống còn Thanh xuân có bạn mùa 3 đang nhận được nhiều sự chú ý với sự trở lại của Lisa (BLACKPINK) trong vai trò cố vấn vũ đạo. Tại đây, cô nàng đã đem những kinh nghiệm của bản thân để truyền tải lại cho các học trò. Mặc dù có sự khác biệt về ngôn ngữ nhưng tương tác giữa nữ thần tượng với ê-kíp, dàn thực tập sinh vẫn rất ngọt ngào, dễ thương. 

Bôi nhọ nhân cách của Lisa, anti-fan phải

Mới đây, các anti-fan Thái Lan tung tin Lisa có hành động nhận xét tiêu cực về ngoại hình của thực tập sinh Lương Sâm. Chuyện sẽ không có gì để bàn nếu như bài đăng này không đạt tới gần 100 ngàn lượt retweet, ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới hình tượng của em út BLACKPINK ở quê nhà. 

 
Bài đăng của anti-fan lan truyền với tốc độ ánh sáng trên Twitter. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của anti-fan lan truyền với tốc độ ánh sáng trên Twitter. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chuyện là trong khi ghi hình, Lisa có bày tỏ sự tò mò với da đầu bóng loáng của Lương Sâm: “Xin lỗi bạn, tôi không biết tôi hỏi thế này có phù hợp hay không nhưng tôi rất tò mò. Bạn có make up gì cho da đầu không vậy, trông nó rất là sáng loáng, mịn như một làn da hoàn hảo". Lương Sâm đã giải đáp một cách vui vẻ về thắc mắc của Lisa, không khí trường quay rất dễ chịu, cởi mở. 

 
Một tình huống hài hước đã bị anti-fan suy diễn theo hướng tiêu cực. (Ảnh: Weibo)
Một tình huống hài hước đã bị anti-fan suy diễn theo hướng tiêu cực. (Ảnh: Weibo)

Sau khi biết rõ về mái tóc của Lương Sâm, nữ idol ngay lập tức xin lỗi. Đáp lại, Lương Sâm thân thiện nói: "Không sao ạ, HLV nói vậy xa cách quá". Cuộc trò chuyện giữa Lisa và học trò leo lên top thịnh hành Weibo, phần lớn netizen Trung đều nhận xét Lisa rất đáng yêu, thân thiện. Ngay cả fandom của Lương Sâm cũng không có bất kỳ phản ứng nào gay gắt với nàng idol người Thái. 

 
Fan bức xúc vì Lisa bị chính đồng hương ném đá oan. (Ảnh: Weibo)
Fan bức xúc vì Lisa bị chính đồng hương ném đá oan. (Ảnh: Weibo)

Chính vì vậy, bài đăng của anti-fan đã nhận về vô số bình luận ném đá, không đồng tình. Cho rằng anti-fan đang bôi nhọ nhân cách của Lisa, cộng đồng BLINK tại Thái Lan đã dọa sẽ đâm đơn kiện để đòi lại công bằng cho thần tượng. Trước phản ứng dữ dội từ BLINK, những tài khoản này buộc phải xóa bài và gửi lời xin lỗi tới cô nàng. 

 
Hàng loạt tài khoản của anti-fan phải đăng bài xin lỗi vì bị dọa kiện. (Ảnh: Twitter)
Hàng loạt tài khoản của anti-fan phải đăng bài xin lỗi vì bị dọa kiện. (Ảnh: Twitter)

Tin tức nói trên được một số trang báo mạng và đài radio ở Thái Lan đề cập đến trong bản tin. Phần lớn dư luận đều hết sức phẫn nộ trước hành vi xuyên tạc lời nói và đổ lỗi vô cớ của anti-fan đối với một nghệ sĩ quốc tế có hình ảnh đẹp như Lisa. 

Được biết, kể từ khi ra mắt tới nay, em út BLACKPINK luôn được ví là "công chúa Thái Lan" vì tình yêu khổng lồ của truyền thông và công chúng quê nhà dành cho cô nàng. Vậy nên, không dễ gì một vài cá nhân có thể hủy hoại hình ảnh của Lisa bằng những tin đồn vốn dĩ đã không có thật. 

TÀI NĂNG CỦA LISA KHIẾN BIÊN ĐẠO NỔI TIẾNG CŨNG E NGẠI

Mới đây, biên đạo múa nổi tiếng Choi Young Joon đã đăng tải một được clip mà anh và Lisa cùng nhau luyện tập. Cả hai đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý, nhịp nhàng. Ngay lập tức, video này đã nhận được sự quan tâm từ các fan quốc tế. 

Bên cạnh một huấn luyện viên dạy nhảy chuyên nghiệp như thế, Lisa vẫn có một màn thể hiện xuất sắc với thái độ tự tin, di chuyển linh hoạt, động tác sắc bén. 

Với clip tập nhảy này, anh đã không ngại dành cho Lisa nhiều lời khen: “Cô ấy giỏi đến nỗi tôi không biết mình đang dạy nhảy hay đang học nữa. Đây là một trải nghiệm rất thú vị và hữu ích khi luyện tập cùng Lisa”.

Xem đầy đủ tại đây!