Bồi hồi nhìn nhà Phi Nhung ở Mỹ, kỷ vật vẹn nguyên người lại không còn

12:10 17/10/2021

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung tới nay vẫn để lại nhiều xót thương cho bạn bè, người thân và cả khán giả. Mới đây, trong một livestream trên trang cá nhân, người thân của cố ca sĩ đã tới căn nhà mà cô từng ở bên Mỹ và ghi lại hình ảnh này khiến khán giả không khỏi xúc động.

Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng - Ảnh 4.
Hình ảnh một góc căn nhà của cố ca sĩ tại Mỹ, được bao phủ bởi cây xanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đúng như hình ảnh thường thấy của một Phi Nhung giản dị, sống chất phác, căn nhà mà cô ở không bề thế, xa hoa mà đơn giản như chính tính cách của giọng ca Bông Điên Điển. Căn nhà hoà mình với thiên nhiên, được phủ xanh bằng nhiều loại cây cối và hoa. Một số cây trong nhà còn do chính tay cố ca sĩ vun trồng. Người thân giới thiệu: "Cây ổi này chị Hai trồng. Chị Hai hay nhắc cây ổi này lắm".

Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng - Ảnh 2.
Con đường vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng - Ảnh 4.
Giàn hoa giấy mà nữ ca sĩ yêu thích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng - Ảnh 5.
Cây ổi do chính tay Phi Nhung trồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ghi lại từng ngóc ngách trong căn nhà, người thân của cố ca sĩ không khỏi bồi hồi, xúc động. Mọi thứ vẫn vẹn nguyên như lúc ban đầu, chỉ thiếu đi chủ nhân của nó: "Cảnh vật này của người nhưng người nơi đâu".

 
Hình ảnh hồi trẻ của cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hồi trẻ của cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó trên trang cá nhân, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung cũng bồi hồi chia sẻ lại khoảnh khắc nhớ nhung của mình. Vẫn khung cảnh đó nhưng tất cả giờ chỉ còn là kỷ niệm.

 
Quản lý không giấu nổi nỗi nhớ nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý không giấu nổi nỗi nhớ nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Người từng ở đó nhưng giờ đã mãi đi xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người từng ở đó nhưng giờ đã mãi đi xa. (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Phi Nhung được đưa về bên gia đình trên đất Mỹ.

Ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung đã được tổ chức một cách long trọng tại Mỹ với sự tham gia của đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cả các fan. Những đồng nghiệp thân thiết với cố ca sĩ lúc sinh thời có nhiều chia sẻ nghẹn ngào về sự ra đi của giọng ca Bông Điên Điển, thậm chí cả khi đang đứng tại lễ tang cũng không thể tin rằng Phi Nhung đã thực sự về cõi vĩnh hằng.

 
Tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Wendy cùng chồng và 2 con trai nhỏ trong tang lễ của mẹ ở Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wendy cùng chồng và 2 con trai nhỏ trong tang lễ của mẹ ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Điều đặc biệt, nhiều nghệ sĩ cũng chia sẻ về tình huống lạ xuất hiện tại đám tang cố ca sĩ, được cho là điềm lành. MC Ngọc Hân tiết lộ trong đoạn clip do cô đăng tải, cho biết có 1 vì sao phát sáng trên bầu trời khi sư thầy sắp hoàn tất nghi thức cầu siêu cho Phi Nhung. Nữ MC chia sẻ: 

"Lúc đó mọi người xung quanh Ngọc Hân bắt đầu bàn tán xôn xao, tại nơi đó chỉ có 1 ngôi sao và ngôi sao này rất lớn chiếu sáng lấp lánh. Ngọc Hân cũng ngước nhìn lên, lúc đầu vốn không định quay nhưng chẳng hiểu sao lại lấy điện thoại ra và quay lại ngôi sao đó".

Cô nói thêm: "Vừa đưa điện thoại lên quay thì trong khung hình có 4-5 cánh chim bay ngang qua ngôi sao đó. Đối với Ngọc Hân, đây là một điềm lành. Cảm xúc rất dâng trào, nên Ngọc Hân rất muốn chia sẻ điều này với những người yêu mến nữ nghệ sĩ Phi Nhung".

 
Hình ảnh những cánh chim và ngôi sao duy nhất sáng chói mà Ngọc Hân đã quay lại được. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh những cánh chim và ngôi sao duy nhất sáng chói mà Ngọc Hân đã quay lại được. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi nhưng những cống hiến của cô vẫn luôn còn mãi. Đặc biệt, hình ảnh giản dị, lạc quan, vui vẻ của cố ca sĩ vẫn sẽ luôn sống trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CON GÁI PHI NHUNG HỨA THAY MẸ THỰC HIỆN TÂM NGUYỆN LÀM TỪ THIỆN

Bên cạnh hơn 20 người con nuôi ở Việt Nam, cố ca sĩ Phi Nhung có cô con ruột duy nhất đang sống tại Mỹ là Wendy Phạm. Sự ra đi của mẹ khiến Wendy Phạm không khỏi đau lòng, đặc biệt là khi không thể nhìn mặt đấng sinh thành lần cuối.

Song, nén lại mất mát, đau thương, Wendy Phạm tiết lộ cô sẽ hoàn thành tâm nguyện của mẹ trước lúc ra đi về việc từ thiện giúp người. "Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì dịch tại Việt Nam. Tất cả số tiền thu được, con sẽ chia đều cho hai nơi", con gái cố ca sĩ Phi Nhung cho hay.

Xem Thêm!