Sao Việt xót xa khi bối cảnh của "Gái Già Lắm Chiêu 5" bị bão xô đổ

08:30 19/09/2020

Thiên tai vốn là điều khó né tránh và thường để lại nhiều hậu quả đau lòng. Đêm 17/9 vừa qua, cơn bão số 5 bắt đầu di chuyển và hướng về miền Trung.

Đến sáng 18/9, cơn bão đã tiến đến vùng đất liền, làm mưa lớn, giông gió mạnh, mất điện, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống người dân ở một số tỉnh như Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Bình...


Hình ảnh cây xanh bị quật đổ giữa đường do bão số 5 (Ảnh: TTXVN)

>>> Xem thêm: Bão số 5 di chuyển nhanh về các tỉnh miền Trung

Bối cảnh gần 2 tỷ đồng của "Gái Già Lắm Chiêu 5" bị hư hại nặng nề

Mới đây, do ảnh hưởng của cơn bão số 5 đổ bộ vào miền Trung, phim Gái Già Lắm Chiêu 5 khi quay ở Huế cũng đã chịu thiệt hại không nhỏ. Đạo diễn Nam Cito bất ngờ chia sẻ hình ảnh bối cảnh Bạch Trà Viên của phim trị giá gần 2 tỷ đồng đã bị xô đổ bởi cơn bão số 5.


Bức tường cao 3,5 m của phim ''Gái già lắm chiêu V'' bị bão xô đổ (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hình ảnh mới nhất của bối cảnh Bạch Trà Viên trong Gái Già Lắm Chiêu 5 bị đổ nát khi được chia sẻ đã khiến nhiều sao Việt như NSND Hồng Vân, Jun Phạm, Ốc Thanh Vân, Nam Thư,... không khỏi xót xa.

 
NSND Hồng Vân, Jun Phạm gửi lời động viên đến đạo diễn Nam Cito (Ảnh: Facebook nhân vật)
NSND Hồng Vân, Jun Phạm gửi lời động viên đến đạo diễn Nam Cito (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Lương Mạnh Hải, Nam Thư xót xa khi bối cảnh phim bị đổ nát (Ảnh: Facebook nhân vật)
Lương Mạnh Hải, Nam Thư xót xa khi bối cảnh phim bị đổ nát (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đạo diễn Nam Cito cũng cho biết thêm: "Bạch Trà Viên được lên kế hoạch từ tháng 5 và tiến hành khởi công từ tháng 7, khu vườn bạch trà theo phong cách Châu Âu với đài phun nước, tượng nữ thần, cùng hàng trăm loại cây cảnh quý được quy tụ từ khắp mọi miền đã kịp hoàn thành để khởi quay phim vào tháng 8.

Đặc biệt, nhà sản xuất đã kỳ công lựa chọn 2000 cây hoa bạch trà từ Hà Nội chuyển vào Huế để tái hiện chính xác khu vườn Bạch trà như kịch bản yêu cầu. Tổng chi phí thi công khu vườn là khoảng 2 tỷ đồng".


Một bổi cánh được hé lộ trong Bạch Trà Viên (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn quan tâm: Bão số 5 sẽ đổ bộ vào Quảng Bình - Đà Nẵng trong chiều ngày 18/9

Đạo diễn "Gái Già Lắm Chiêu 5": "Chúng tôi đang gấp rút sửa chữa lại bối cảnh"

Để kịp tiến độ quay phim gấp rút, ê-kíp của Gái Già Lắm Chiêu 5 cũng đang tiến hành sửa chữa lại bối cảnh, đạo diễn phim chia sẻ: 

"Chúng tôi đang gấp rút sửa chữa bối cảnh Bạch Trà Viên để tiếp tục hoàn thành các cảnh tiếp theo tại cung An Định. Sau hôm nay, khi bão tan chúng tôi sẽ kiểm tra các bối cảnh ngoại như lăng tẩm dự kiến quay để có phương án quay cho phù hợp. Nếu không đáp ứng được tiêu chí chuẩn bị, chúng tôi sẽ dời lịch, dựng lại và quay tiếp sau".


Khu vườn Bạch Trà Viên được giới thiệu trước đó (Ảnh: Tư liệu phim)

Là một nhân vật chính trong Gái Già Lắm Chiêu 5, ở thời điểm hiện tại, Kaity Nguyễn cho biết cô đã được đoàn phim cho nghỉ ngơi để bão tan sẽ tiến hành quay tiếp những phân đoạn còn lại.


Kaity Nguyễn là nhân tố đặc biệt trong "Gái Già Lắm Chiêu 5" (Ảnh: Tư liệu phim)

Khán giả vẫn chia sẻ hình ảnh và gửi nhiều lời động viên cho ê-kíp đoàn phim và vùng tâm bão miền Trung. Hi vọng bão nhanh chóng tan để cuộc sống người dân bình yên trở lại.

>> Đừng bỏ lỡ: Bản tin 24h: Bão số 5 hướng về đất liền, dự báo có thể mạnh cấp 12

Kaity Nguyễn: "Sẽ "lột xác" để thoát khỏi "cái bóng" chính mình"

Chia sẻ về dự án "Gái Già Lắm Chiêu V", Kaity cho biết:"Hi vọng khán giả sẽ thấy Kaity với một hình ảnh trưởng thành hơn, một người phụ nữ đại diện cho thế hệ phụ nữ trẻ, đầy tính nữ quyền.

Đây có thể gọi là vai diễn trưởng thành-chính thức-đầu tiên sau phim "Tiệc Trăng Máu". Mong rằng Kaity sẽ làm được và vượt qua "nỗi sợ trưởng thành” của mình. May mắn được đồng hành với hai anh Nam Cito và Bảo nhân, họ đã giúp Kaity tìm ra lối thoát để "lột xác" khỏi "cái bóng" của mình".