Bốc thăm bổ sung ASIAD 2018: Indonesia rơi vào bảng 5 đội, Việt Nam thở phào nhẹ nhõm

25/07/2018, 14:46 GMT+07:00

Thay vì bốc thăm lại toàn bộ các bảng đấu, chủ nhà ASIAD 18, Indonesia đã quyết đinh cho bốc thăm bổ sung cho 2 đội tuyển UAE và Palestin.

Vào chiều nay, các bảng đấu của nội dung bóng đá Nam tại ASIAD 18 đã chính thức được xác định.

Theo đó, thay vì phải bốc thăm lại toàn bộ bảng đấu thì nước chủ nhà Indonesia chỉ bốc thăm bổ sung 2 đội tuyển bị sót là UAE và Palestine vào các bảng đấu đã có sẵn. Cụ thể, đội tuyển Palestine rơi vào bảng A với sự góp mặt của Indonesia, Hong Kong, Lào và Đài Loan (Trung Quốc). Đội bóng còn lại là UAE sẽ thi đấu tại bảng E có sự góp mặt của Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia, Bahrain. 

Bốc thăm bổ sung ASIAD 2018: Indonesia rơi vào bảng 5 đội, Việt Nam thở phào nhẹ nhõm

Như vậy, may mắn đã mỉm cười với thầy trò HLV Park Hang-seo khi bảng D vẫn giữ nguyên như kết quả bốc thăm diễn ra vào ngày 5/7 trước đó. Đây là một tin vui đối với người hâm mộ đội bóng áo đỏ bởi tại bảng đấu này, Olympic Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng có tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out với vị trí thứ 2. 

Bảng B và E sẽ mở màn trước từ ngày 10/8, trong khi đó, bảng C và D bắt đầu từ ngày 14/8 còn các đội ở bảng F đá trận đầu tiên vào ngày 15/8.


Olympic Việt Nam khá may mắn khi không phải đấu thêm 1 trận.
Olympic Việt Nam khá may mắn khi không phải đấu thêm 1 trận.

Olympic Việt Nam hiện đang tập trung tập luyện tại trung tâm VPF và sẽ có 9 ngày để hoàn thiện đội hình trước khi bước vào giải đấu giao hữu quốc tế U23 sẽ diễn ra vào ngày 3-7/8 ở Hà Nội. Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển vào Bình Dương để tập huấn và lên đường sang Indonesia vào ngày 12/8.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!