"Bốc quẻ" năm 2014 của cung Nhân Mã (23/11-21/12)

24/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Năm 2014 của Nhân Mã có vẻ sẽ là một năm tràn đầy năng lượng, sự may mắn và suôn sẻ trong mọi lĩnh vực đấy!

Năm 2014 của cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Tổng quan

2014 có lẽ là năm bạn hoạt động xã hội nhiều nhất từ trước đến giờ đến Mã Mã ạ! Sự cô lập mà bạn phải chịu đựng trong năm 2013 cuối cùng thì cũng kết thúc. Không còn gì kinh khủng hơn khi một cánh chim luôn khao khát tự do như bạn lại phải chịu sự kìm kẹp của chiếc lồng.

May mắn thay, năm 2014 sẽ đảo ngược hoàn toàn. Nếu có bất kỳ điều gì xảy ra vào cuối năm nay, bạn sẽ mong muốn một sự rút lui về “ở ẩn” để dưỡng sức, chuẩn bị sống hết mình, quậy hết mình cùng cộng đồng vào năm tới. Bạn sẽ nhào vào 2014 với một tinh thần đầy tham vọng trong mọi chuyện: bạn bè, đội nhóm, rồi những mục tiêu lâu dài. Bạn sống vì mục tiêu, thử thách và những đích đến cao chót vót. Đây sẽ là một năm để bạn vượt xa mọi giới hạn mà bản thân từng đạt tới mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng nổi. Bạn cũng sẽ tự ngạc nhiên không hiểu sao mình lại có thể tràn trề sức sống đến thế. Thêm nữa, bạn có rất nhiều động lực và ủng hộ từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp mà không thể đánh mất được.

Mối quan hệ

Điểm nhấn năm tới của bạn nằm ở chuyện bạn bè và các mối giao hảo. Chưa bao giờ bạn lại cần và trân trọng sự giúp đỡ của bạn bè như trong năm 2014 này. Cả năm đẹp đẽ và rực rỡ nhất là khi có những người thân thiết luôn trung thành và đem lại cho bạn thật nhiều điều tốt. Sẽ không còn gì có thể quý giá hơn thế nữa. Bạn bè và cộng đồng chính là những người sẽ cứu rỗi bạn và là nguồn gốc của những lễ kỉ niệm vô tận.

Đây cũng là một năm thích hợp nhất từ trước tới giờ để bạn tìm kiếm những người cùng chung chí hướng với mình, họp mặt nhau lại và cùng làm nên chuyện lớn. Không quan trọng rằng bạn đang muốn lập một doanh nghiệp, ý tưởng sáng tạo, tâm linh hoặc tất tần tật những điều đó, chỉ đơn giản là hãy tụ họp lại với nhau trong năm tới. Năm tới là năm bạn có một sức mạnh điên rồ trong người đang chờ để phát huy, vì vậy hãy kích hoạt những mối liên kết ngay đi!

Tài chính

Tình trạng tài chính của bạn cực kỳ tươi sáng trong năm 2014, nhờ vào sự ảnh hưởng liên tục của sao Mộc may mắn trong nhà bạn tới cả những người khác thông qua tận tháng Bảy. Bạn có được một lượng vốn vay nợ hoặc những dạng tài trợ hay đầu tư khác béo bở đến mức không thật. Hãy chấp nhận những rủi ro lớn hơn và cẩn thận kẻo gây nợ đầm nợ đìa bởi sao Thổ chiếu mạng nói rằng bạn không nên nợ nần người khác quá nhiều.

Đây là năm để bạn gây dựng mọi thứ chứ không phải để bạn tiêu tốn hết số tiền trong ngân quỹ, đồng thời hãy xem xét kĩ càng mức độ sáng tạo mà bạn trải nghiệm, như vậy sẽ không có vấn đề gì trong việc tạo ra những thứ bạn muốn. Cuối cùng, đi du lịch là một ý kiến hay cho mùa hè năm tới vì ngôi sao phán quyết của bạn (sao Mộc) sẽ soi rọi những lịch trình phiêu lưu của bạn vào cuối năm. Có vẻ như bạn đã kích hoạt toàn bộ sự may mắn và năng lượng để bay xa bay cao trong tháng Bảy này.

 

Năm 2014 của cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm

Chìa khóa dành cho bạn năm 2014 chính là hãy lồng tình yêu vào trong tình bạn và lấy tình bạn làm nền tảng cho tình yêu. Một lời khuyên là bạn nên thả lỏng, đó chính là cách để bạn vượt qua chuyện tình cảm trong cả năm. Lạ kỳ thay, bạn càng tập trung vào tình bạn và những mục tiêu lâu dài hơn thì tình yêu lại đến với bạn theo một cách tốt nhất và tự nhiên nhất.

Hành tinh siêu may mắn (sao Mộc) của bạn tiếp tục giúp bạn phát triển về mặt sinh lý đầu năm 2014. Điều này mang lại những cơ hội để thể hiện sâu sắc nhất, gợi cảm nhất những áp lực cuộc sống của bạn. Những mối quan hệ mật thiết được chứng tỏ là sẽ phát huy mạnh vào những tháng đầu của năm. Nửa sau của năm, không những bạn có cơ hội được rong ruổi khắp địa cầu, nếu bạn còn độc thân thì rất có thể bạn sẽ gặp một người đặc biệt trên đường đi.

Bạn sẽ có xu hướng chú tâm vào những nhu cầu và thế giới nội tâm của bản thân hơn là nhúng mũi và theo dõi những bộ phim truyền hình của người khác. Thậm chí nếu bạn đã sẵn thu mình lại rồi, bạn sẽ còn tiếp tục cô đơn và gò bó hơn nữa trong năm tới. Bạn đang chuẩn bị cho một điều mới mẻ hoàn toàn sắp sửa phát triển và đến với bạn, cuộc đời và các mối quan hệ thông thường sẽ thay đổi hoàn toàn trong năm 2015 tiếp theo sau.

Năm 2014 của cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Sự nghiệp

Năm 2014 sẽ là năm của những người xung quanh bạn đấy Mã Mã, và may mắn thay bạn sẽ được bùng nổ bởi sự nhiệt tình ủng hộ của bạn bè và đồng nghiệp lâu năm. Chủ đề lớn nhất nằm trên các mạng lưới xã hội, do đó, đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những mối quan hệ. Luôn luôn mang theo danh thiếp của bạn bên mình, đừng từ chối những lời mời tiệc tùng trong năm nay. Cánh cửa đưa bạn thăng hoa trong sự nghiệp sẽ là con đường bè bạn. Chỉ cần một chút nhiệt tình “dễ lây lan” của bạn là có thể tập hợp những người chung chí hướng giúp bạn đạt được mục tiêu.

Bạn sẽ rất vui mừng khi ai nấy đều sẵn sàng hỗ trợ bạn trong sự nghiệp trong năm 2014 này. Năm này cũng được cho là khá dễ dàng cho Mã Mã thu hút các khoản cho vay và nguồn đầu tư tài chính lớn, đặc biệt là trong nửa năm đầu, do đó đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ. Chỉ duy nhất một lần trong 12 năm để bạn có được một cơ hội tốt với những hỗ trợ tài chính béo bở từ người khác như vậy mà thôi.

Tuy nhiên, vấn đề tài chính của bạn vẫn sẽ gặp một chút rắc rối nhỏ. Mặc dù vậy cũng đừng lo lắng quá, bởi điều này sẽ nhanh chóng được cải thiện sau tháng Giêng. Hãy tận dùng đầu năm 2014 làm khoảng thời gian sửa những lỗi trong cách xử lí tài chính của bạn để vấn đề tiền bạc suôn sẻ trong suốt phần còn lại của năm. Hãy chú ý đến chi tiết đến ngân quỹ của bạn (việc này có vẻ rất tẻ nhạt) và cố gắng để bảo toàn mức chi tiêu hết mức có thể đẻ cơn bão tài chính qua hẳn vào tháng Hai. Nếu được vậy, những tháng còn lại của năm bạn sẽ không phải lo nghĩ gì và tiền bạc cũng dư dả. Những chuyến du lịch xa và các cơ hội trong sự nghiệp sẽ cùng đến với bạn trong tháng Bảy.

Năm 2014 của cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Nói chung, năm 2014 là một năm may mắn và rộn ràng với bạn, dành cho những mục tiêu lâu dài và các mối quan hệ đội nhóm sẽ được đẩy mạnh lên những tầm cao hơn.