Bóc phốt

BÓC PHỐT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cơ quan chức năng công bố kết quả bất ngờ vụ quán cháo bị tố có giòi

Cơ quan chức năng công bố kết quả bất ngờ vụ quán cháo bị tố có giòi

Xã hội

Sau nhiều gây xôn xao dư luận, đến nay, cơ quan chức năng đã kết luận rằng, quán cháo bị tố có giòi tại Hà Nội đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ca sĩ Quang Lê bị tố nợ hơn 100 triệu, gọi "cháy máy" 2 năm không nghe

Sao Việt

Bài đăng tố cáo chuyện Quang Lê nợ tiền từ năm 2018 nhưng khất lần khất lượt không trả đang gây xôn xao cộng đồng mạng, ai cũng tò mò không biết thực hư ra sao.

Vụ việc Only C tố nhà hàng: Đóng cửa vẫn vào, không nghĩ cho nhân viên

Cộng đồng mạng

Sự việc vợ chồng Only C tố nhà hàng đã có không ít cư dân mạng đặt ra câu hỏi: "Tại sao biết là nhà hàng đóng cửa nhưng vợ chồng nghệ sĩ vẫn cố vào ăn?"

Quế Vân tung bằng chứng "tố" bạn trai ngoại tình

Sao Việt

Hậu công khai clip bạn trai đập phá nhà cửa, Quế Vân mới đây tiếp tục đăng tải loạt bằng chứng anh ngoại tình khiến cư dân mạng được phen xôn xao.

Cô gái "bóc phốt" thiếu gia nhận vơ 2 đôi giày 41 triệu đồng lên tiếng

Xã hội

Sau màn "bóc phốt" gây ồn ào, cô gái trong câu chuyện tiếp tục lên tiếng, mong muốn mọi người không đẩy sự việc đi quá xa.

Thân thế "khủng" của thiếu gia bị bồ cũ tố “phét lác” vì 2 đôi giày

Nhân vật

Tuấn Hải là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng khi nổi tiếng là vị thiếu gia chịu chơi, tình trường toàn các hot girl đình đám.

Trước khi tố chồng ngoại tình, Quế Vân vẫn đăng ảnh khoe tướng phu thê

Sao Việt

Trước đó còn đăng ảnh ngọt ngào cùng chồng, chỉ vài tiếng sau bà bầu Quế Vân đã lên tiếng tố anh ngoại tình, đập nhà phá cửa làm dân tình xoay như chong chóng.

Vụ bạn trai 9 năm cắm sừng: Phát hiện hành vi khó đỡ của thanh niên

Xã hội

Đặt lắc tay tặng cho người yêu nhưng quay ngoắt hủy tặng vì lý do khó đỡ, thậm chí, anh chàng còn xài lời chúc trên Google để gửi tới người yêu.

Dân chơi kim cương chuyên nghiệp Tina Lê "đọc vị" Ngọc Trinh sống ảo

Cộng đồng mạng

Sau khi bị dân chuyên "chơi" đồ Luxury tố Ngọc Trinh sống ảo, mượn ảnh mạng để đăng bài thanh lý thì tiếp tục bị một "dân chơi kim cương chuyên nghiệp" đọc vị.

Cô gái đăng đàn tố phòng khám phụ khoa “lừa trắng trợn” 25 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Theo lời một cô gái trẻ thì cơ sở y tế này không đã “cướp” của cô 25 triệu, vừa mất tiền lại vừa lo mang tật vào người.

Xem thêm