Bóc phốt

BÓC PHỐT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trấn Thành bị tố “bệnh ngôi sao” vì mặt sượng trân chụp ảnh cùng fan

Trấn Thành bị tố “bệnh ngôi sao” vì mặt sượng trân chụp ảnh cùng fan

Sao Việt

Một lần nữa, thái độ của Trấn Thành khi có người hâm mộ xin chụp ảnh cùng lại trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Động thái đầu tiên của Trúc Nhân sau nghi vấn bị Nathan Lee bóc phốt

Sao Việt

Sau khi bị nghi là nhân vật sống giả tạo, đối xử tệ với bạn bè được Nathan Lee nhắc đến trong buổi livestream, Trúc Nhân đã có động thái đầu tiên.

Thủy Tiên và ê-kíp bị tố “nuốt” tiền của người ủng hộ miền Trung

Sao Việt

Bài “tố” của cô gái tự xưng là người đã chuyển khoản nhầm cho Thủy Tiên 30 triệu đồng hiện đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Trúc Nhân từng tố Hương Tràm giả tạo rồi cạch mặt nhau

Nhạc Việt

Giữa drama Nathan Lee chỉ trích Hương Tràm, Trúc Nhân, cư dân mạng cũng "đào" lại lùm xùm cũ của hai ca sĩ bước ra từ "The Voice".

Nathan Lee bênh Hương Tràm ra mặt, ẩn ý Trúc Nhân mới là kẻ giả tạo?

Sao Việt

Xuất hiện trên sóng livestream với chủ đề những câu chuyện xoay quanh Hương Tràm, Nathan Lee bất ngờ nhắc đến một nam ca sĩ.

Đạt G bị 2 bạn gái cũ tố "ăn bám", dùng từ thô lỗ

Sao Việt

Những lùm xùm chia tay giữa Đạt G và Du Uyên đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Trước kia, nam ca sĩ cũng từng bị bạn gái cũ tố bạo lực, bội bạc.

Du Uyên "phốt" Đạt G cực mạnh: Chia tay để lại một đống nợ

Nhạc Việt

Giọng ca "Bánh mì không" tung bằng chứng như để khẳng định Đạt G không hề quân tử với mình như những gì cộng đồng mạng thổi phồng về anh vừa qua.

Phía nam diễn viên trả lời về video giả mù dàn dựng với Võ Hoàng Yên

Phim Việt

Sau những ồn ào về lời tố của Hồng Ánh, phía nam diễn viên bị cho là giả mù để dàn dựng với Võ Hoàng Yên đã chính thức lên tiếng.

Sự thật về đoạn clip Hồng Ánh "bóc phốt" nam diễn viên giả mù

Phim Việt

Khán giả bất ngờ khi nhận ra sự thật đó chỉ là clip đóng phim trước đây. Tuy nhiên, Hồng Ánh đã không rõ sự việc nên đã bình luận nhầm.

Nghi vấn drama giữa Nathan Lee, Ngọc Trinh là chiêu trò PR

Sao Việt

Ngọc Trinh, Nathan Lee, Cao Thái Sơn chưa có ý định dừng drama khi cứ đấu tố qua lại. Tuy nhiên đã xuất hiện nghi vấn cho rằng lùm xùm chỉ là chiêu trò PR.

Xem thêm