Bóc phốt

BÓC PHỐT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Concert Ca Sĩ Mặt Nạ bị chê bai: Mua vé 12 triệu vẫn không có chỗ ngồi

Concert Ca Sĩ Mặt Nạ bị chê bai: Mua vé 12 triệu vẫn không có chỗ ngồi

TV Show

Dù đêm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong showbiz Việt nhưng khâu tổ chức của Ca Sĩ Mặt Nạ vẫn khiến nhiều khán giả bức xúc.

Võ Hà Linh bức xúc tố local brand khi bỏ 500 nghìn nhận về áo dính son

Cộng đồng mạng

Mới đây, nữ YouTuber bất ngờ đăng tải những hình ảnh cho thấy sự bức xúc của bản thân khi bỏ ra số tiền lớn mà nhận về một chiếc áo dính son, lỗi vải.

Bị sếp bùng lương thưởng, dân marketing làm slide "đỉnh cao" để phốt

Cộng đồng mạng

Suốt 3 tháng ròng không được sếp trả tiền thưởng, nhân viên marketing cực kỳ bức xúc. Cuối cùng, khi không thể giải quyết được, nhóm làm hẳn slide để phốt.

Gái xinh tố Võ Hà Linh review chỗ bán hàng fake

Cộng đồng mạng

Cô gái khẳng định mua hàng thông qua đường dẫn trên kênh TikTok của Hà Linh nhưng lại nhận về hàng fake. Nữ TikToker sau đó cũng đã lên tiếng đối chất.

Vụ cô dâu lừa 17 tỉ đã 3 năm, ngỡ tu tâm còn lấy trăm tỉ của nông dân

Cộng đồng mạng

Vụ việc cô dâu làm đám cưới chiếm đoạt 17 tỉ đồng đã xảy ra 3 năm trước. Người này còn từng có những chiêu trò khác nhằm lấy cả trăm tỉ đồng của nông dân.

Quang Lâm của NALA gây tranh cãi khi tố nữ chính trên sóng truyền hình

Cộng đồng mạng

Siêu mẫu Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn ngay sau khi nghe anh chàng Quang Lâm dành những lời không hay cho nữ chính của Người ấy là ai.

Trần Đức Bo lên tiếng về ồn ào: Mình và tình cũ yêu thật lòng

Cộng đồng mạng

Bị tố qua lại với người đàn ông sắp cưới, Trần Đức Bo ngay lập tức lên tiếng. Anh nhận định yêu thật lòng và cách cư xử văn minh là hẹn gặp nói chuyện ở ngoài.

Người phụ nữ có bầu bị chủ shop tác động: Chưa rõ có giữ được con

Cộng đồng mạng

Chủ shop quần áo tìm tới nhà người lạ để "tính sổ" vì share bài phốt khiến một phụ nữ mang bầu phải nhập viện. Hiện chị đang kiểm tra xem có giữ được con không.

Cô gái chia sẻ bài phốt, chủ quán tới tận nơi "xử lý"

Cộng đồng mạng

Biết địa chỉ người chia sẻ bài phốt, chủ quán liền tìm tới tận nơi để làm rõ mọi chuyện. Điều đáng nói, sự việc mâu thuẫn khiến người phụ nữ mang bầu nhập viện.

Ăn hải sản hết hơn 1 triệu, du khách gấp đôi giá lên rồi phốt nhà hàng

Cộng đồng mạng

Nữ du khách đăng tải bàn ăn của gia đình rồi bức xúc tố nhà hàng chặt chém. Tuy nhiên, sau khi xác minh thì giá tiền mà người này đăng hoàn toàn sai sự thật.

Xem thêm