"Bóc phốt" bạn trai: Lần đầu gặp, mặc sang chảnh mà dẫn ăn cháo lòng

28/07/2020, 20:10 GMT+07:00

Trên mạng xã hội đã xuất hiện không biết bao nhiêu câu chuyện "bóc phốt" nhau vì ngày hẹn hò đầu tiên. Người thì vì nhan sắc ngoài đời không như trên mạng, người thì vì đi ăn lại rủ thêm bạn tới, bên cạnh đó thì cũng không ít người chẳng vừa ý vì địa điểm hẹn hò.

Giống như câu chuyện của cô gái đang được dân mạng quan tâm mới đây, quyết không nói chuyện thêm với chàng trai vì dẫn đi ăn cháo lòng.

 
Bạn trai dẫn đi ăn cháo lòng trong buổi đầu gặp mặt nên cô gái tỏ ra bức xúc. (Ảnh minh họa: FB. T.M.T)
Bạn trai dẫn đi ăn cháo lòng trong buổi đầu gặp mặt nên cô gái tỏ ra bức xúc. (Ảnh minh họa: FB. T.M.T)

Ngày đầu gặp gỡ và "Ăn gì cũng được"

Mới đây trên một diễn đàn chuyên dành cho giới trẻ đã chia sẻ về câu chuyện hẹn hò ngày đầu của một cô gái trẻ. Theo như những gì cô nàng chia sẻ thì đã quen một chàng trai hiện đang làm lương tháng 10-12 triệu đồng/tháng. Sau hơn 1 tháng nói chuyện thì cô gái đồng ý đi chơi và ăn tối với anh chàng này.

Vì là lần đầu đi chơi cùng nên cô gái cũng cần thận "mặc váy xinh đẹp, sang chảnh" để gặp chàng. Nam thanh niên ngay khi gặp gỡ cũng hỏi cô nàng muốn ăn gì thì được hồi đáp: "Ăn gì cũng được anh à, tuỳ anh chọn". Và thế rồi chỉ trong vòng 5 phút sau, anh chàng quyết định sẽ dẫn cô tới một quán cháo lòng.

 
Câu chuyện "ăn gì cũng được" của cô gái nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện "ăn gì cũng được" của cô gái nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Bị bạn gái "bùng" trong ngày hẹn đầu vì không đưa đi ăn chỗ sang chảnh​

Cô gái bức xúc vì ăn mặc sang chảnh lại ngồi quán cháo lòng vỉa hè

Sau khi tới quán thì cô gái được xếp ngồi gần một cái cống có mùi hôi khó chịu. Dùng bữa qua loa xong thì cô cũng xin phép đi về, và sau đó cũng chẳng còn muốn tiếp chuyện chàng trai này. Dù nhiều lần được hỏi vì sao thì cô gái cũng chỉ trả lời: "Anh tự hiểu thôi, có chuyện em chẳng cần nói".

Theo như nguyên văn lời cô nàng chia sẻ: "...Các anh phải nhìn con nhà người ta như nào, nếu ăn mặc đơn giản bình thường, trên ảnh cũng đơn giản thì dẫn đến chỗ đơn giản xuề xoà được. Đằng này ăn mặc xinh đẹp, sang chảnh như công chúa, các anh dẫn đến quán cháo lòng vỉa hè ngay gần cái cống thối um".

Cô cũng nhấn mạnh rằng các anh dẫn bạn gái đi ăn thì cần phải để ý xem họ mặc gì, cư xử thế nào để dẫn đi ăn cho phù hợp. Việc cô mặc đồ sang chảnh mà phải ngồi ăn ở một quán cháo lòng vỉa hè là điều khó chấp nhận.

 
Cô gái bực tức vì mình ăn mặc sang chảnh nhưng lại dẫn đi ăn cháo lòng vỉa hè. (Ảnh minh họa: FB. T.M.T)
Cô gái bực tức vì mình ăn mặc sang chảnh nhưng lại dẫn đi ăn cháo lòng vỉa hè. (Ảnh minh họa: FB. T.M.T)

>>>Xem nhanh: Lần đầu gặp, nàng dắt theo cả nhóm bạn, thanh niên cao tay giải quyết​

Cư dân mạng tranh cãi không ngừng

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Mọi người chia làm 2 phe với nhiều ý kiến khác nhau tranh cãi sôi nổi. Một bên chỉ trích anh chàng này vô ý khi dẫn bạn gái đi ăn mà lại ngồi cạnh cống nước bốc mùi thì là điều không tinh tế. Người ta cho rằng cô gái bức xúc khi phải vừa ăn vừa ngửi thứ mùi hôi khó chịu thì quả thực là không thể chấp nhận cho buổi hẹn hò đầu tiên.

 
Một số người cho rằng việc anh chàng dẫn đi ăn cháo lòng là không hợp lý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số người cho rằng việc anh chàng dẫn đi ăn cháo lòng là không hợp lý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều người chỉ trích cô gái này, cho rằng cô liên tục nhắc tới việc mình ăn mặc sang chảnh nhưng lại tỏ ra khó chịu vì được dẫn đi ăn cháo lòng. Nếu cô thực sự muốn đi ăn gì thì hãy nói thẳng thắn chứ đừng: "Ăn gì cũng được", rồi sau đó lại lên giọng trách hờn vô lý.

 
Bên cạnh đó cũng không ít người "mỉa mai" cô gái này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bên cạnh đó cũng không ít người "mỉa mai" cô gái này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Lần đầu gặp mặt: Chàng trai tặng bạn gái hoa bưởi để lên bàn thờ cho thơm​

Mỗi người đều có lí lẽ riêng cho mình trong câu chuyện của cô gái và buổi hẹn hò cháo lòng này. Ai cũng cho rằng suy nghĩ và ý kiến của bản thân mình và đúng, vậy còn bạn thì sao? Bạn nghĩ thế nào về buổi hẹn hò đầu tiên của cô gái này?

Bạn trai dắt ăn thịt cầy trong lần đầu hẹn hò, cô gái đứng lên bỏ về

Cách đây không lâu, dân mạng đã rôm rả chia sẻ với nhau câu chuyện về buổi hẹn hò đầu tiên của một cặp đôi trẻ. Theo như cô gái này đăng bài trên MXH thì quen anh chàng 28 tuổi, sau 2 tuần nói chuyện thì quyết định gặp nhau.

Trước khi đi cô cũng dặn với chàng trai rằng chỉ cần chọn món đơn giản, không cần cầu kỳ, ăn cái là nhớ cả đời... Và rồi buổi tối hôm đó, nam thanh niên ăn mặc lịch sự tới đón cô và đưa đi ăn.

Bất ngờ hơn cả là quán mà anh chàng này chọn là món thịt cầy. Vì không thích nên cô nàng tỏ ra vô cùng tức giận và bỏ về ngay sau đó...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!