Bóc mẽ thói quen "khó đỡ" của con gái khi ở nhà và lúc ra đường

13/06/2015, 05:37 GMT+07:00

Con gái khi ở trong nhà là một phiên bản hoàn toàn khác khi cô ấy ở ngoài đường. Thật không thể tin nổi!

Các cô gái đôi lúc khiến cho cánh con trai phải há hốc mồm ngạc nhiên. Chẳng hạn như cô ấy có thể mất hàng tiếng đồng hồ để trang điểm, lựa chọn bộ quần áo đẹp nhất để đi chơi. Mục đích là để cho bàn dân thiên hạ biết rằng mình rất ngoan, rất xinh và tinh tươm. Nhưng đó là khi đi ra ngoài, còn ở nhà là một bãi chiến trường nào quần áo, nào mỹ phẩm la liệt khắp nơi. 

Đi ăn ở ngoài, các nàng thường e ấp, không dám gắp thức ăn, không dám uống mạnh bạo. Nhưng ở nhà, cô gái e thẹn kia có thể lại ăn uống rất chi là mạnh mẽ và đôi lúc là hơi không giữ kẽ luôn. Đó chỉ là một trong những so sánh nhỏ để thấy rằng, cuộc sống ngoài xã hội và cuộc sống ở nhà có nhiều điều khác nhau. 

Tuy vậy, các cô gái cũng không cần cứng nhắc trong chuyện phải thế này, thế kia khi ở nhà. Chỉ cần bạn làm những gì mình cảm thấy thoải mái, nhưng đừng đi quá giới hạn là được. Bạn có thể ăn uống theo ý mình thích, nhưng đừng trở thành một cô nàng thiếu ý tứ. Vì ăn uống theo ý thích, thoải mái khác với việc ăn uống vô duyên nhé. Cũng như trang phục cũng vậy, đồ ở nhà tất nhiên phải khác đồ ở ngoài đường, nhưng cũng cần sự sạch sẽ, ngăn nắp. Cho nên, dù ở ngoài, hay ở trong nhà thì bạn cũng cần nghĩ đến sự quan sát và đánh giá từ phía mọi người.