"Bóc mẽ" 11 điều "thầm kín" của Cường Seven

19:00 20/09/2013

Cùng khám phá chàng hotboy đa tài này qua 11 bí mật đáng yêu lần đầu tiên tiết lộ.

1. Món ăn ưa thích nhất: Sườn xào chua ngọt. Lý do thật đơn giản, Cường nói, mẹ của anh chàng làm món này rất ngon.

2. Điều nói dối không bao giờ hối hận: Nói dối gia đình, lấy tiền đi học thêm tiếng Anh để đi học nhảy. Đó là khi chàng dancer hotboy này học lớp 12. Bố mẹ thấy anh chàng đi học thêm ngoại ngữ nhiều quá đâm ra nghi ngờ. Một hôm, bố đi xe máy theo dõi xe buýt mà Cường đi học (lúc đó Cường chưa có phương tiện đi lại riêng). Khi biết con trai tập nhảy, bố Cường vào nói chuyện thẳng với trưởng nhóm và Cường bị cho nghỉ tập luôn.

Tuy nhiên, đam mê quá lớn nên sau khi tốt nghiệp phổ thông, mặc dù đã thi và học cao đẳng, anh vẫn quyết định theo nghiệp nghệ thuật cho đến ngày nay. Tất nhiên, may mắn là cũng có những thành công và được ghi nhận.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

3. Con vật sợ nhất: Cá sấu khổng lồ. Anh chàng giải thích, thực ra xem phim cá sấu nhiều nhưng không thấy sợ. Nhưng, một lần mơ bị rơi xuống hồ có cá sấu to kinh khủng. Từ đó, anh chàng này nghĩ đến loại động vật này là sợ.

4. Dễ tăng cân cũng là nỗi ám ảnh của Cường 7. Vì thế, ca sĩ của Beautiful Girl phải thường xuyên tập luyện thể dục. Cường chia sẻ, đôi khi chỉ hai ngày không vận động là đã bị lên cân. Có lần đi tham gia chương trình 12 cá tính, suốt ngày ăn nghỉ và chơi game đã khiến chàng hotboy này tăng 4 kg, mặt múp míp hẳn ra.

5. Thỉnh thoảng anh chàng sẵn sàng bỏ mọi việc để đi chơi vài ngày xả stress. “Vì phải tự lực hoạt động nghệ thuật nên vì thế hay bị suy nghĩ và lo lắng nhiều”Cường giải thích.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

6. Số tiền đầu tiên kiếm được khi đi dạy nhảy đã được Cường Seven dành hết để mua quần áo. Anh chàng kể, hồi nhỏ rất thích được bố mẹ mua cho quần áo thời trang nhưng vì gia đình không phải khá giả nên lúc kiếm được tiền Cường tự mua tất cả những gì mình thích.

7. Hồi còn bé, Cường rất hay bị ong đốt vì suốt ngày cả bạn bè đi chọc tổ ong. Anh kể, có lần rủ em họ đi chọc một tổ ong to trên nhà. Bảo em xuống nhà lấy que để chọc, nhưng cậu em sợ quá nên không dám. Cường cầm cả cái vợt ném vào trúng vào tổ ong. Cuối cùng bị đốt sưng hết cả mặt đến nỗi đi học, bạn bè không nhận ra.

8. Khi còn học cấp 2, chàng hotboy này rất thích chơi điện tử. Bị bố mẹ đánh cho bao nhiêu lần vì tội ham chơi nhưng vẫn mải mê. Có lần ham chơi trốn học thêm, bố phát hiện và cả một quãng thời gian dài sau đó không cho Cường tự đi học thêm nữa.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

9. Biết rung động từ rất sớm. Bạn gái đầu tiên là khi Cường học lớp 9 . Cô nàng là lớp trưởng, hay giúp đỡ Cường học tập nên được cả lớp và thầy giáo gọi là “Cặp đôi cùng tiến”.

10. Hồi THPT, Cường ao ước được xuất hiện trên báo Hoa Học Trò một lần vì xem ảnh chụp thời trang của ca sỹ và các hot teen hồi đấy rất là thích. Đến khi giờ được gọi là hotboy thì anh chàng lại thấy không thích tẹo nào. Cường Seven tự đặt câu hỏi, chẳng hiểu sao lại mâu thuẫn như thế?

11. Hồi học phổ thông, Cường rất tự ti về bản thân vì mặt nổi mụn nhiều. Nhiều lúc chỉ ước sáng dậy mặt không còn cái mụn nào là hạnh phúc lắm rồi. Hơn nữa, anh chàng rất hay bị trêu là chắc yêu nhiều nên mầm tình nổi loạn. “Giờ thì hết rồi chắc do yêu ít”, anh chàng cười lớn.