"Bóc" giá cát-sê cao đến "choáng váng" của dàn sao nhí Vpop

05/08/2017, 20:00 GMT+07:00

Dựa vào độ nổi tiếng mà các sao nhí được phân thành nhiều thứ hạng. Mỗi thứ hạng sẽ có mức cát-sê khác nhau nhưng luôn là con số cao ngất ngưởng.

Cát-sê luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm, hiếu kì từ công chúng mọi thời điểm. Đặc biệt đối với các sao nhí lại càng được chú ý hơn cả bởi ai cũng muốn biết thu nhập từ hoạt động nghệ thuật của những tài năng nhỏ tuổi này đạt đến con số bao nhiêu.

Theo tìm hiểu, mức giá cát-sê của các sao nhí cũng dựa trên độ nổi tiếng để được phân chia theo từng thứ hạng khác nhau. Nhiều sao nhí bước ra từ một show truyền hình thực tế dù chỉ nhận biểu diễn, dự sự kiện vào dịp cuối tuần nhưng cũng đủ "làm giàu".

Phương Mỹ Chi là cái tên điển hình cho vấn đề "chạy show kiếm tiền" từ khi rời khỏi chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 đến nay. Có thông tin cho rằng, mỗi show Phương Mỹ Chi tham gia đều trên 20 triệu đồng, giá thấp nhất cũng phải 10 triệu đồng.

Chỉ tính riêng thu nhập từ việc chạy show và tần suất 4-5 buổi diễn mỗi tháng như phía Phương Mỹ Chi thông báo trên trang Fanpage chính thức thì "chị Bảy" đã nhận về cả 100 triệu/ tháng.


So với dàn sao nhí ở thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi có mức thu nhập cao nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
So với dàn sao nhí ở thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi có mức thu nhập cao nhất.

Nhờ giọng hát dân ca ngọt ngào, chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả mà nhiều bầu show do không thể liên lạc với Phương Mỹ Chi qua điện thoại đã đến tận nhà em để mời tham gia show. Cũng từng có thời điểm, dư luận xôn xao trước thông tin cát-sê của Phương Mỹ Chi cán mốc 5000 USD.

Ngoài ra, các giải thưởng danh giá như Mai Vàng, Zing Music Adwards, Ngôi sao mới hay giải thưởng Bài hát yêu thích năm 2014 với hơn 1 tỉ đồng… Phương Mỹ Chi đã giúp được mẹ không phải vất vả bán hàng ngoài vỉa hè.

Sau 4 năm đi hát, nhờ cát-sê nhận được mà Phương Mỹ Chi còn xây được nhà cho bố mẹ, giúp gia đình có cuộc sống sung túc hơn.

Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 dù không chạy show nhiều như Phương Mỹ Chi nhưng cũng có mức cát-sê không hề thấp.

Ở thời điểm mới đăng quang, Quang Anh có mức cát-sê khá cao. Mẹ Quang Anh từng chia sẻ, có show em hát với giá 27 triệu đồng, nhỏ thì 10 triệu, còn từ thiện thì miễn phí.

Tuy nhiên, do tập trung vào việc học và thỉnh thoảng mới hát show kiếm tiền nên đến hiện tại, cuộc sống gia đình Quang Anh vẫn chưa dư dả.


Quang Anh hạn chế đi chạy show nhưng cát-sê của em cũng không hề nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Anh hạn chế đi chạy show nhưng cát-sê của em cũng không hề nhỏ.

Hồ Văn Cường, Thiện Nhân cũng là hai sao nhí bước ra từ chương trình truyền hình thực tế và được nhiều khán giả yêu mến. Được biết, cát-sê của hai tài năng nhí này khá cao nhưng do chỉ nhận diễn vào cuối tuần hoặc thời gian rảnh để tập trung học tập nên thu nhập cũng ở mức vừa phải.

Vậy nhưng, mặt bằng chung thì các sao nhí luôn có giá cát-sê không hề thấp. Nhất là những gương mặt bước ra từ gameshow truyền hình và có sẵn sự yêu mến của khán giả luôn được bầu show bỏ nhiều tiền để mời biểu diễn.

Ngay cả thời điểm bé Xuân Mai vẫn còn hoạt động nghệ thuật đã có nhiều nguồn tin tiết lộ, nhờ tích cực chạy show mà thu nhập của giọng ca Con cò bé bé không tha bất kì ngôi sao hạng A nào. Điều đó được minh chứng bằng khối tài sản kếch xù như tỉ phú thời điểm những năm 90.


Xuân Mai là sao nhí "hái ra tiền" thời điểm những năm 90. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Mai là sao nhí "hái ra tiền" thời điểm những năm 90.

Bé Châu (Nguyễn Huy) nổi lên như một hiện tượng âm nhạc nhí những năm 2000, sau khi ra mắt hàng loạt băng đĩa đã vụt sáng trở thành ngôi sao thực thụ.

Để mời được bé Châu biểu diễn tại các hội chợ, sân khấu ca nhạc lớn, bầu show luôn phải bỏ ra vài chục triệu đồng. Chưa kể khi diễn quán bar, khán giả ái mộ còn cho em thêm vài trăm đô cho một ca khúc. Bé Châu sau này cũng từng chia sẻ, ở thời điểm đó, mỗi tháng em có thể kiếm ra vài trăm triệu là chuyện bình thường.


Bé Châu (Nguyễn Huy) từng là hiện tượng âm nhạc và kiếm được rất nhiều tiền khi còn là một sao nhí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Châu (Nguyễn Huy) từng là hiện tượng âm nhạc và kiếm được rất nhiều tiền khi còn là một sao nhí.

Với mức thu nhập cao ngất ngưởng đó, cậu bé giúp được gia đình bốn người có cuộc sống sung túc, mua nhà và mở hẳn một công ty chuyên cung cấp thiết bị văn phòng.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!