15 đồ vật có giá "trên trời" chỉ khi là triệu phú bạn mới dám đụng đến

08:00 25/05/2017

Triệu phú cũng là con người và họ cũng cần các đồ vật thiết yếu cho cuộc sống như kem đánh răng, bút chì, ấm trà, thậm chí giấy vệ sinh... nhưng không phải ai cũng có thể mua những vật dụng bình thường giống triệu phú để sử dụng bởi chúng vô cùng đắt đỏ và xa xỉ.

Bright Side đã thống kê 14 đồ dùng thiết yếu bạn có thể mua khi thực sự giàu có!

1. Kem đánh răng Mint - 99,99 USD 

15 đồ vật có giá

Có vẻ như không có gì độc đáo trong kem đánh răng bằng bạc hà, nhưng THEODENT đã sản xuất ra một loại kem đánh răng có chứa thành phần Rennou độc đáo được cấp bằng sáng chế: sau lần sử dụng đầu tiên, Rennou tăng cường bảo vệ răng trong suốt cả ngày.

2. Ghế trong nhà vệ sinh - 299,95 USD

15 đồ vật có giá

Ghế nhà vệ sinh bằng sợi carbon được làm thủ công gây thu hút khách hàng hơn cả. Vật liệu tự nhiên, nhẹ, bền với kích cỡ phù hợp, sản xuất giới hạn bởi Carbon Fiber Gear - bạn đã muốn có nó chưa?

3. Tai nghe - 638 USD

15 đồ vật có giá

Người ta nói âm nhạc được cảm thụ tốt hơn thông qua tai nghe GOLDSTRIKER bởi vì bạn đang "nhét' vào tai mình những viên kim cương 24 cara.

4. Vớ len - 1.188 USD

15 đồ vật có giá

Vớ len FALKE được đưa ra thị trường với phiên bản giới hạn: chỉ có 10 cặp. Sở dĩ chúng là những đôi vớ đắt nhất thế giới bởi được làm từ len vicuna - một loại len làm từ lông cừu thuộc giống cừu hiếm và đắt nhất thế giới.

5. Đèn đám mây - 3.360 USD

15 đồ vật có giá

Đèn đám mây là một thiết kế của Kaufman Mercantile, nó không chỉ làm căn phòng sáng lên như những chiếc đèn thông thường mà còn tạo ra âm thanh bão điển hình: sấm sét và tiếng mưa. Bạn cũng có thể chọn độ sáng và màu sắc của đám mây.

6. Dao làm bếp - 5.415 USD

15 đồ vật có giá

Con dao nhà bếp của Nesmuk cực kỳ đắt và có giá trị. Lưỡi dao được làm bằng thép cacbon, chuôi dao bằng gỗ bạch dương chắc chắn, và nó là con dao bằng bạc đắt nhất trong bất cứ nhà bếp nào trên thế giới. Con dao được trang bị hộp sơn mài, vỏ da, dao mài và một loại dầu làm bóng dao đặc biệt.

7. Bút chì - 13.400 USD

15 đồ vật có giá

Công ty Đức Faber Castell đã tung ra một cây bút chì đặc biệt nhất thế giới vào ngày sinh nhật công ty. Cây bút chì chỉ "đơn giản" được làm từ gỗ tuyết tùng, nắp bằng vàng trắng bao bọc "chỉ có" 3 viên kim cương.

8. Iphone 7 - 25.850 USD

15 đồ vật có giá

Stuart Hughes, một thợ kim hoàn của Liverpool, đã tự tạo ra một mô hình đắt tiền của một chiếc smartphone thông minh được làm hoàn toàn bằng vàng 24 cara.

9. Dao cạo - 100.000 USD

15 đồ vật có giá

Dao cạo Zafirro có tay cầm được làm từ một kim loại chỉ có thể tìm thấy trong các tàn dư thiên thạch, lưỡi dao làm bằng sapphire trắng và các chốt trục làm từ bạch kim.

10. Máy tính xách tay - 1 triệu USD

15 đồ vật có giá

15 đồ vật có giá

Chiếc máy tính xách tay đắt nhất thế giới là của hãng Luvaglio (Anh). Giám đốc điều hành Luvaglio, ông Rohan Sinclair cho biết, để tạo nên sản phẩm sang trọng này, hãng đã trám kim cương một cách hợp lý để chúng vừa là đồ trang sức đồng thời có chức năng riêng, chẳng hạn như một viên kim cương lấp lánh sẽ được gắn ở nút khởi động. Phần thân máy sẽ được bao bọc bằng gỗ quý. Các đại gia nhiều tiền có thể trao đổi với Luvaglio để có thể có được sản phẩm thiết kế như ý. "Kiệt tác công nghệ” này được bán với giá trên 1 triệu USD.

11. Nước hoa - 1 triệu USD

15 đồ vật có giá

DKNY Golden Delicious Million Dollar là tên của chai nước hoa thuộc hàng siêu xa xỉ. Mang thiết kế tinh tế và sang trọng, với gần 3000 viên đá quý xếp sát nhau thành hình ảnh thành phố New York, chai nước hoa này có giá trị lên đến 1 triệu USD.

12. Giấy vệ sinh - 1.558.335 USD

15 đồ vật có giá

Một công ty Úc đã sẵn sàng bán một cuộn giấy vệ sinh làm từ vàng 24 cara với giá hơn 1,5 triệu đô la. Nhưng đừng lo lắng - bạn sẽ nhận được một chai champagne miễn phí để ăn mừng món đầu tư "hữu ích" này.

13. Cờ tỷ phú - 2 triệu USD

15 đồ vật có giá

15 đồ vật có giá

15 đồ vật có giá

Bậc thầy của nghề kim hoàn và chế tác đá quý Sidney Mobell đã thiết kế ra một bộ cờ tỷ phú bằng vàng ròng nguyên chất vào năm 1988 để phục vụ cho giải đấu cờ nổi tiếng thế giới tổ chức ở London năm 1988. Ngoài chất liệu vàng 18 cara, tất cả các chi tiết nhỏ lẻ trên các căn nhà, xúc xắc đều được gắn kim cương, đá quý. Theo ước tính, bộ cờ có giá trị lên đến 2 triệu USD.

14. Ấm trà - 3 triệu USD

15 đồ vật có giá

Chiếc ấm trà được làm bằng vàng và được trang trí với 1.500 viên kim cương, 500 viên hồng ngọc. Cái giá trên trời với những "họa tiết trang trí" xa xỉ thì con số 3 triệu USD vẫn không phải là cái giá cuối cùng cho ấm trà mà nhiều người muốn sở hữu này.

15. Nhẫn kim cương - 70 triệu USD

15 đồ vật có giá

Một chiếc nhẫn không được nạm bất kỳ viên kim cương nào lại có giá lên tới 70 triệu USD bởi chính bản thân nó là một "tảng" kim cương cỡ bự rồi. Chắc hẳn vật này là niềm mơ ước của bất cứ cô gái nào trên thế giới bởi độ long lanh khó cưỡng và vô cùng đắt giá của nó.

(Ảnh: Internet)