Có thể bạn chưa biết: Bobby (iKON) bức xúc việc YG cấm gặp BLACKPINK

20:00 03/04/2020

Nói về những lệnh cấm khắt khe của YG, người hâm mộ đã quá quen thuộc về những nội quy không lái xe, không thuốc lá, không đi club, phẫu thuật thẩm mỹ, hẹn hò,... Tuy nhiên, có một vài quy định nghệ sĩ công ty cũng không thật sự hài lòng và vài lần phá vỡ quy tắc.

Trong số những lệnh cấm, việc hẹn hò của idol chính là điều khó kiểm soát nhất bởi những thứ này xuất phát từ cảm xúc con người.

 
Jisoo từng xuất hiện chung trong quảng cáo với iKON (Ảnh: YG).
Jisoo từng xuất hiện chung trong quảng cáo với iKON (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: Đọ sắc BLACKPINK trong váy trắng, 4 cô nàng xứng đáng làm "thiên thần"

Bobby (iKON) chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò và gặp gỡ BLACKPINK của YG

Cách đây không lâu trong một chương trình radio, thành viên Bobby của iKON từng chia sẻ với khán giả về rất nhiều câu chuyện khi trở thành một nghệ sĩ của YG. Trong đó nam rapper nói đến việc bản thân đã lọt vào "mắt xanh" của chủ tịch ra sao, Bobby tiết lộ rằng chủ tịch Yang Hyun Suk rất quan tâm đến hình ảnh của nghệ sĩ và có khi còn chọn đồ cho từng người khi lên sóng một chương trình nào đó.

 
Bobby (iKON) chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò và gặp gỡ BLACKPINK của YG​. (Ảnh: fansite Bobby).
Bobby (iKON) chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò và gặp gỡ BLACKPINK của YG​. (Ảnh: fansite Bobby).

Nhưng mọi sự quan tâm của khán giả bắt đầu nhiều hơn khi Bobby nhắc đến những quy định nghiêm ngặt của YG đối với các nghệ sĩ thuộc công ty: "Có một lệnh cấm hẹn hò, và thậm chí khi tụi em ở ký túc xá, muốn đi ra ngoài tới cửa hàng tiện lợi thôi cũng phải nói với công ty".

>>>Có thể bạn quan tâm: Fan Kpop hồi hộp chờ đến 1/4 vì Dispatch có thể tung tin hẹn hò

Bobby từng "cà khịa" YG khi không cho iKON gặp mặt BLACKPINK

Ngoài ra, Bobby "cà khịa" công ty khi nói rằng: "Họ cũng không cho tụi em hay tất cả các nam idol khác gặp gỡ với các thành viên BLACKPINK". Là những nghệ sĩ cùng công ty, BLACKPINK được xem là nhóm nhạc đàn em của iKON cũng là em út trong công ty hiện tại, nhưng YG lại ra lệnh cấm không cho các nhóm nhạc đàn anh gặp gỡ các cô nàng và ngược lại.

 
BLACKPINK cũng chịu lệnh cấm gặp mặt giống như iKON (Ảnh: IG BLACKPINK).
BLACKPINK cũng chịu lệnh cấm gặp mặt giống như iKON (Ảnh: IG BLACKPINK).

Trong một chương trình, Jisoo từng tiết lộ quy định nghiêm khắc của công ty từ thời thực tập sinh, các thực tập sinh nam sẽ ăn lúc 6 giờ, còn nữ sẽ ăn lúc 7 giờ, nếu như nam ăn trễ thì quản lý phải dùng khăn che không cho nữ idol nhìn thấy.

 
Người hâm mộ "lật thuyền" vì quy định của YG (Ảnh: chụp màn hình).
Người hâm mộ "lật thuyền" vì quy định của YG (Ảnh: chụp màn hình).

Trước đây, việc các thành viên tiền bối là BIG BANG và 2NE phải nhận những quảng cáo chung hoặc việc collab trên các sân khấu là việc diễn ra hết sức bình thường. Nhưng từ khi cho ra mắt nhóm nhạc BLACKPINK, YG bắt đầu bổ sung thêm nhiều quy định nghiêm ngặt mà trước đây chưa hề có. Chính vì đề ra nhiều quy định như vậy khiến cho BLACKPINK nhận phải chỉ trích vì là "gà đẻ trứng vàng" nên bằng mọi cách công ty phải bảo bọc các thành viên "Hắc Hường" hết sức có thể.

 
Nhiều fan cho rằng do BLACKPINK quá xinh đẹp nên bắt buộc phải dùng lệnh cấm này (Ảnh: chụp màn hình).
Nhiều fan cho rằng do BLACKPINK quá xinh đẹp nên bắt buộc phải dùng lệnh cấm này (Ảnh: chụp màn hình).

Nguyên nhân YG cấm BLACKPINK và iKON gặp mặt có thể là do sự cố hai "thành viên hụt" của nhóm đã từng hẹn hò khi còn là thực tập sinh và bị công ty đuổi khỏi YG. Cũng có thể do thành viên hai nhóm đều là trai xinh gái đẹp nên sợ họ dễ nảy sinh tình cảm.

>>>Bài viết liên quan: Những outfit sân khấu "khó đỡ" của BLACKPINK: Visual nâng đỡ tất cả

iKON từng đóng chung quảng cáo với Jisoo và đó là lần gặp gỡ duy nhất dưới lệnh cấm gặp mặt

Vào thời điểm BLACKPINK còn là những gương mặt mới của làng giải trí, Jisoo từng được thực hiện chung quảng cáo với iKON, sự tương tác của nhóm và cô nàng khá tốt khiến nhiều người lầm tưởng họ là những người anh, em thân thiết trong công ty.

Tuy nhiên, thời điểm này chính là lúc cả iKON và BLACKPINK đang chịu lệnh cấm gặp mặt và cả lệnh cấm hẹn hò. Tương tác cả hai khá tốt trong công việc, nhưng ở thực tế 2 nhóm này như mặt trăng, mặt trời không được gặp nhau.

Những chia sẻ này cũng được các thành viên của hai nhóm từng nhắc đến, có thể do sự cố hẹn hò của thành viên hụt năm xưa.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về việc Bobby (iKON) chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò và gặp gỡ BLACKPINK của YG, hãy chia sẻ và cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!