BoA xuýt xoa trước diễn xuất của Yunho (TVXQ)

13/03/2013, 08:30 GMT+07:00

Diễn xuất của Yunho trong tập phim Yawang (đài SBS) phát sóng vào tối ngày 11/3 đã khiến BoA không tiếc lời khen ngợi.

Trong tập này, nhân vật Baek Do Hoon của Yunho đã phát hiện ra điều tồi tệ về tình yêu của đời mình - Joo Da Hye (Soo Ae đóng). Cô đã hâm doạ gia đình để được chấp nhận làm con dâu. Sau đó, anh lại biết được người phụ nữ mà anh vẫn gọi là chị thật ra là mẹ ruột của mình. Diễn xuất ấn tượng của Yunho trong cảnh này khiến BoA không kềm lòng được, phải khen ngợi hết lời trên Twitter: “Ohhhhh~ Jung Yunho!!! Anh à, anh diễn xuất cảnh khóc thật cảm động~ Em thật sự ngạc nhiên~ Tiếp tục làm việc chăm chỉ nhé fighting^^ Xin hãy ủng hộ thật nhiều cho “Yawang” của Yundolie^^”

Thật sự, so với những diễn viên kỳ cựu khác trong Yawang, diễn xuất của Yunho không được đánh giá cao. Tuy nhiên, trong phim này, diễn xuất của anh đã tiến bộ hơn rất nhiều so với các phim trước.

Sau khi đi đối chất với Joo Da Hye rằng cô có yêu anh hay không thì bỗng nhiên Do Hoon gặp tai nạn khi xe của anh phát nổ vì bị gài bom. Cuối tập này, Baek Do Hoon rơi vào tình trạng nguy kịch khiến khán giả thắc mắc liệu nhân vật của Yunho có tiếp tục xuất hiện trong tập tới nữa hay không.

Khi tập phim phát sóng xong, BoA còn tweet thêm: “Nhưng... đó có nghĩa là Yunho sẽ không xuất hiện nữa sao?T.T”