BoA sẽ trưởng thành hơn trong concert tại Nhật Bản

29/01/2013, 08:11 GMT+07:00

BoA tiết lộ concert ở Nhật Bản, hình ảnh và phong cách của cô sẽ trưởng thành hơn concert ở Hàn Quốc.

BoA tiết lộ  concert ở Nhật Bản, hình ảnh và phong cách của cô sẽ trưởng thành hơn concert ở Hàn Quốc.

Tại buổi họp báo được tổ chức giới thiệu concert BoA Special Live 2013 ~Here I Am~, BoA phát biểu: "Những concert của tôi ở Nhật Bản đã thể hiện được tôi trong quá khứ, với hình ảnh một tân binh thiếu kinh nghiệm nhưng làm việc rất chăm chỉ. Đó là những gì tôi có thể làm tốt nhất vào thời điểm đó. Còn bây giờ, tôi tin rằng tôi có thể thể hiện được sự trưởng thành qua âm nhạc cũng như trình diễn."

BoA cũng nói về buổi họp fan Hàn Quốc đầu tiên: "Điều làm tôi bất ngờ vào ngày hôm qua chính là sự phản hồi của các khán giả Hàn Quốc thật sự rất tốt. Tôi đã được tiếp thêm năng lượng rất nhiều"

Sau đó, cô đã chia sẻ về tình cảm khán giả dành cho mình: "Tôi gần như khóc, tôi đã cố bình tĩnh suy nghĩ về bài hát tiếp theo, nhưng tôi không thể. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong concert của tôi."

Sau cùng, nữ diva hàng đầu Kpop phát biểu: "Nhiều người nói rằng concert này nên kéo dài hơn 2 ngày. Tôi vẫn đang lên kế hoạch, nhưng tôi rất muốn có một tour lưu diễn trên toàn đất nước hay toàn châu Á vào một ngày nào đó. Ngoài ra, trong năm nay tôi sẽ quay lại trong một bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh."


	
	BoA vừa tung ra MV cho single Disturbance với sự tham gia diển xuất của đàn em Taemin (SHINee)
BoA vừa tung ra MV cho single Disturbance với sự tham gia diển xuất của đàn em Taemin (SHINee)