BoA quay trở lại thị trường Nhật sau 2 năm vắng bóng

20:00 13/12/2012

Sau hai năm rưỡi hoạt động mạnh mẽ tại quê nhà, BoA đã sẵn sàng trở lại thị trường âm nhạc lớn thứ hai thế giới.

Mở màn cho lần trở lại này sẽ là phiên bản tiếng Nhật của hit Only One, đã ấn định ngày phát hành vào 20/2 năm sau, cùng với ca khúc The Shadow cho mặt B của đĩa đơn. Only One sẽ là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên (sau 6 năm kể từ Key of Heart) được chuyển sang tiếng Nhật của công chúa Kpop. Với những thành công của Only One tại quê nhà, không nghi ngờ gì việc ca khúc này sẽ là hit tiếp theo của BoA tại Nhật.

Kể từ khi ra mắt tại Nhật, BoA là một trong những nghệ sỹ tiên phong tạo được thành công ấn tượng tại thị trường khó tính này với hơn 5 triệu bản album. Tuy nhiên, album mới nhất Identity lại là một thất bại khi doanh số bán ra đầy thất vọng. BoA trong mệt mỏi và kiệt sức hơn bao giờ hết bởi hàng năm dài hoạt động hết công suất. Cô quay trở lại quê nhà với album Hurricane Venus, tạm nghỉ ngơi, chuyển hướng sang diễn xuất và trở lại đầy ấn tượng với Only One

BoA đã sẵn sàng để quay trở lại đỉnh cao tại Nhật sau 2 năm định hình và nạp lại năng lượng.


Only One là một ngạc nhiên với người hâm mộ bởi chất nhạc đơn giản, bước nhảy điêu luyện kết hợp với giọng ca đầy cảm xúc của công chúa Kpop.