BoA "không được" đóng phim truyền hình vì quá nổi tiếng

12:01 02/08/2013

Có lẽ tất cả các fan của Kpop đều biết rằng, BoA là một trong những biểu tượng âm nhạc của những năm đầu thế kỷ 21. Cô ấy đã nổi tiếng khắp Châu Á với giọng hát và vũ đạo điêu luyện của mình. Việc cô có thể chạm ngõ với lĩnh vực phim ảnh sẽ khiến cho rất nhiều fan tò mò và thích thú.

Mới đây, BoA đã có dịp tham gia tập mới nhất của show truyền hình của đài SBS Thank You, cô ấy đã chia sẻ một số rắc rối và áp lực khi là một ca sĩ nổi tiếng. BoA cho biết: "Trong suốt 13 năm qua, có những lúc tôi chỉ muốn gạt vai trò của một ca sỹ nổi tiếng sang một bên để có thể thử sức với nhiều lĩnh vực mà mình muốn. Nhưng việc là "ca sỹ BoA" đã gây cho tôi quá nhiều áp lực".

BoA trong show truyền hình của đài SBS Thank You .
BoA trong show truyền hình của đài SBS Thank You

Với quyết tâm mạnh mẽ vốn có, BoA đã làm được những điều mình muốn, và dần cho khán giả thấy BoA không chỉ là một ca sỹ, cô ấy có thể là một diễn viên. Trong những năm gần đây, BoA đã quyết định thử sức mình khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên Make Your Move ra mắt tại Châu Âu. Và mới đây BoA lại tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên Waiting On Romance của đài KBS sẽ phát sóng trong thời gian tới đây.

BoA dần dần đã có thể trở thành một diễn viên thực thụ
BoA mong muốn trở thành một diễn viên thực thụ

Chia sẻ về việc tại sao phải trải qua một thời gian dài mới có thể lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, BoA cho biết: "Thành thật mà nói, có một thời gian tôi đã rất mong muốn trở thành một nữ diễn viên thực thụ. Tôi đã thử một số vai diễn nhưng vai nào tôi cũng bị từ chối. Họ cho rằng phim có ca sỹ BoA sẽ chịu áp lực lớn, nhưng tôi chỉ muốn trở thành một nữ diễn viên Kwon BoA, chứ không phải nhờ vào vị trí vốn có của ca sỹ BoA".

BoA làm giám khảo cho cuộc thi Kpop Star
BoA làm giám khảo cho cuộc thi Kpop Star

Việc BoA từng gặp áp lực về thành tích của mình cũng không phải là chuyện lạ. Khi cô làm giám kháo cho cuộc thi Kpop Star Season 1, cô ấy đã bật khóc trước thí sinh Park Ji Min và thổ lộ rằng: "Năm 16 tuổi, một mình tôi đến Nhật Bản và phải trải qua khoảng thời gian khó khăn này. Tôi ghét người ta nói "Bời vì tôi là BoA, tôi phải làm được thế này, tôi phải làm được thế kia" nên tôi cảm thấy rất áp lực và khó chịu".