BoA không có ý định mời Psy tham dự trong concert của mình

03/02/2013, 19:43 GMT+07:00

Nữ hoàng nhạc pop của Hàn Quốc, BoA chia sẻ cô sẽ không mời bất cứ nghệ sĩ nào tham gia concert của mình, ngay cả khi Psy mong muốn tham gia.

Nữ hoàng nhạc pop của Hàn Quốc, BoA chia sẻ cô sẽ không mời bất cứ nghệ sĩ nào tham gia concert của mình, ngay cả khi Psy mong muốn tham gia.

Vừa qua trong chương trình mới phát sóng của Entertainment Relay, nữ ca sĩ nhạc pop đình đám Hàn Quốc BoA đã tiết lộ rằng cô sẽ không mời thêm bất cứ một khách mời nào biểu diễn tại buổi hòa nhạc solo sắp tới đây của cô. Mặc dù có thông tin nói rằng giọng ca của Gangnam StylePsy mong muốn tham gia vào vai trò ca sĩ khách mời trong concert lần này của BoA, nhưng cô không có ý định mời thêm bất cứ một nghệ sĩ nào vì cô nghĩ chỉ một mình cô trên sân khấu là đủ.

Bên cạnh đó, BoA cũng chia sẻ thông tin về concert đánh dấu sự trở lại sân khấu của mình. Đồng thời cô cũng nói về bí quyết làm như thế nào để kéo được những khán giả ở lại tới hết 2 tiếng đồng hồ diễn ra concert. "Trước hết, tôi thay đổi trang phục thực sự nhanh chóng. Thậm chí còn có cả tin đồn rằng, khả năng sẽ có tới hai BoA ra trên sân khấu."


	
	BoA sẽ không mời Psy tham gia trong concert solo của mình.
BoA sẽ không mời Psy tham gia trong concert solo của mình.

Hiện tại, vữ ca sĩ BoA đang rất tích cực tập luyện để chuẩn bị cho concert concert BoA Special Live 2013 ~Here I Am~ sắp tới.