BoA bối rối khi nói chuyện với Song Joong Ki

04/08/2013, 11:40 GMT+07:00

Gần đây, BoA có tham gia show truyền hình thực tế mang tên Thank You của đài SBS. Cô đã chia sẻ cho khán giả  biết rất nhiều điều từ sự nghiệp, quan điểm và những chuyện xung quanh cuộc sống hằng ngày.

Cuộc gặp gỡ của BoA và Son Hyun Joo trong tập mới nhất của show truyền hình Thank You
Cuộc gặp gỡ của BoASon Hyun Joo trong tập mới nhất của show truyền hình Thank You

Vào tập phát sóng gần đây nhất, ngay khi BoA gặp Son Hyun Joo, cô ấy liền hỏi: "Sao anh không kể chuyện anh thân với Song Joong Ki cho em nghe?". Ngay lập tức, Son Hyun Joo liền lấy điện thoại ra và gọi ngay cho Song Joong Ki. Trong lúc họ đang nói chuyện với nhau, BoA có vẻ tỏ ra một chút ngượng ngùng và xấu hổ. Son Hyun Joo không bỏ qua cơ hội  nhìn thấy BoA như thế và anh đã nói với Song Joong Ki biết : "Diễn viên mà BoA thích nhất chính là cậu đấy". Bầu không khí lúc đó trở nên nổ tung ra khi cả 3 người đều phá lên cười.

Gương mặt bối rối của BoA khi nhắc đến Song Joong Ki
Gương mặt bối rối của BoA khi nhắc đến Song Joong Ki

BoA từng chia sẻ về sự hâm mộ của mình dành cho Song Joong Ki khi cô đăng tải cảm xúc lên twitter của mình sau khi xem bộ phim The Wolf Boy của Song Joong Ki: "Tôi sẽ nuôi 10 chàng sói, nếu họ giống như Song Joong Ki. Bộ phim thật tuyệt vời". Bên cạnh đó, cô đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi của mình để "luyện" hết bộ phim Nice Guy của Song Joong Ki. Nhiều cư dân trên mạng nhận xét rằng, có lẽ BoA đã "cảm nắng" Song Joong Ki mất rồi.