Bộ y tế - Corona

BỘ Y TẾ - CORONA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bộ Y tế khuyến cáo về việc tiêm 2 mũi vaccine để đảm bảo an toàn

Bộ Y tế khuyến cáo về việc tiêm 2 mũi vaccine để đảm bảo an toàn

Xã hội

Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, người đã tiêm vaccine Covid-19 mũi thứ nhất là AstraZeneca thì mũi thứ hai không được dùng vaccine Moderna sản xuất hoặc loại khác.

Bộ trưởng Bộ Y tế: Tiết kiệm nhân lực, sẵn sàng cho cuộc chiến bền bỉ

Xã hội

Theo ông Nguyễn Thanh Long, cuộc chiến chống Covid-19 lần này sẽ còn kéo dài, vì thế các ban ngành cần chuẩn bị nhiều phương án đối phó và sẵn sàng về nhân lực.

Phó bí thư TP.HCM: Có thể áp dụng biện pháp thêm 1-2 tuần sau 1/8

Xã hội

Theo Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, rất có thể thành phố sẽ áp dụng các biện pháp theo Chỉ thị 12 thêm một thời gian nữa để kiểm soát tình hình.

TP.HCM: Số ca Covid còn tăng; quận 7 không dừng khu chế xuất Tân Thuận

Xã hội

Gần đây, TP.HCM liên tục ghi nhận mỗi ngày hơn 1.000 ca Covid-19, tuy nhiên theo Bộ trưởng Bộ Y tế, trong vài ngày tới, số ca bệnh sẽ vẫn tiếp tục ở mức cao.

Tỉnh Bắc Giang: Tỷ lệ F1 thành F0 là 79%, 50.000 mẫu chưa có kết quả

Xã hội

Theo đại diện tỉnh Bắc Giang, tỷ lệ âm tính chuyển sang dương tính ở khu công nghiệp Vân Trung - Bắc Giang là 79%.

Truy vết người liên quan ca nhiễm Covid-19, bác sĩ bị chửi mắng

Xã hội

Cán bộ truy vết nhiều lần "muối mặt" vì bị các trường hợp liên quan bệnh nhân Covid-19 chửi mắng, không nghe điện thoại.

Thanh Hóa: Thuộc diện F1 nhưng về quê vẫn đi chúc Tết 5 xã

Xã hội

Trong hơn 1 tuần từ khi trở về từ Hải Dương, nam thanh niên 32 tuổi là trường hợp F1 đã đi chúc Tết 5 xã trên địa bàn huyện.

Chủng virus gây chuỗi lây nhiễm ở Tân Sơn Nhất không phải biến thể Anh

Xã hội

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM (HCDC) khẳng định chủng virus gây chuỗi lây nhiễm tại sân bay Tân Sơn Nhất thuộc chủng A.23.1 ở Rwanda, châu Phi.

Chiều 1/2: Việt Nam ghi nhận thêm 30 ca nhiễm trong cộng đồng

Xã hội

30 ca nhiễm trong cộng đồng là từ BN1820-BN1850, tại các tỉnh, thành Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Bình Dương và Gia Lai.

Thông tin "24h đêm mai phong tỏa Hà Nội…" là tin giả

Pháp Đình

Thông tin “24h đêm mai phong tỏa Hà Nội...” đang lan truyền trên mạng xã hội là tin giả, người dân cần cẩn thận khi tiếp nhận các thông tin.

Xem thêm