Hàng chục người lặn ngụp giữa trưa tìm thanh niên nhảy cầu, biết chuyện anh chàng bình tĩnh...đi về

23/04/2019, 10:00 GMT+07:00

Điều đáng nói, trong lúc hàng chục người nhái đang ngụp lặn, mệt mỏi dưới nước nhiều giờ giữa trưa để tìm kiếm thì thanh niên đang ung dung ngồi uống cà phê.

Chiều 22/4, một lãnh đạo UBND phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, thanh niên nghi nhảy cầu Kinh tự vẫn đã trở về nhà.

"Người này có biểu hiện không bình thường. Sau khi người nhái mò lặn và báo chí đăng tải, người này đọc được và trở về nhà”, lãnh đạo công an phường cho hay. 

Trước đó, khoảng 4h sáng 22/4, nhiều người dân đi qua khu vực cầu Kinh (Thanh Đa, quận Bình Thạnh) thì thấy một nam thanh niên khoảng 28 tuổi đi xe máy rồi dừng lại. Nam thanh niên này sau đó biến mất, theo nhiều người cho rằng anh ta đã leo qua thành cầu, gieo mình xuống sông tự vẫn.

 
Lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm nạn nhân
Lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm nạn nhân

Sau đó, họ thấy có 2 người phụ nữ được cho là mẹ và vợ của nạn nhân đến nói chuyện và lớn tiếng nghi cãi vã nhau, hai người này đã hô hoán, gọi cứu hộ và báo công an địa phương. 

Nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã trang bị đồ lặn chuyên dụng và bình dưỡng khí đến hiện trường. Nhiều ca nô, người nhái hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân cũng được điều đến khu vực trên để cứu hộ.

 
Nhiều người đội nắng theo dõi hiện trường vụ việc. Ảnh: Facebook
Nhiều người đội nắng theo dõi hiện trường vụ việc. Ảnh: Facebook

Các chiến sĩ cứu hộ sau đó đã mang theo bình dưỡng khí men theo dòng nước tìm kiếm nạn nhân giữa trời nắng nóng oi ả. Sau nhiều giờ vụ việc xảy ra, lực lượng cứu hộ vẫn tích cực tìm nạn nhân, nhưng điều đáng nói lúc bấy giờ nam thanh niên trong vụ việc đang ung dung uống cà phê

Sau đó nam thanh niên này lên mạng xã hội và thấy thông tin mọi người đang tìm mình nên đã thông báo cho người nhà biết mình vẫn sống và sau đó đã trở về nhà.  Theo một số người dân, nam thanh niên này đã có gia đình và một con nhỏ. 

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!