Bố vợ cho con rể ăn combo bạt tai vì dám ngang nhiên đánh vợ

12:00 30/12/2019

Phụ nữ lấy chồng nghèo khổ 1 thì lấy phải chồng nhu nhược, vũ phu sẽ khổ 10 thậm chí khổ gấp trăm lần. Cô gái trong câu chuyện dưới đây tuy khổ, nhưng lại có người bố mạnh mẽ làm chỗ dựa.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chồng ăn ngay combo bạt tai vì dám đánh vợ

Mới đây, một cô vợ trẻ giấu tên đã lên mạng chia sẻ lại câu chuyện về cuộc hôn nhân của mình và chồng. Theo đó dạo trước, chồng cô bỗng giở thói vũ phu, chỉ cần vợ dám cãi lại là "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" ngay.

Một lần vô tình đọc được tin nhắn của chồng và bạn, cô mới biết nguyên nhân tính cách anh thay đổi như vậy là vì bị bạn xui. 

Đỉnh điểm của câu chuyện là hôm bố cô sang nhà chơi với cháu ngoại. Vừa đi mua thức ăn về, chồng cô đã đứng trước cổng nhìn vợ quát: "Đi gì mà đi lâu thế, không biết đường về nấu cơm nữa hả? Có biết sáng nay tôi chưa ăn uống gì không, chạy cả sáng giờ đang đói lắm đây!". 

Nhưng lúc đó đồng hồ mới có 9 giờ nên cô ấm ức nói lại: "Anh nhìn đồng hồ xem mấy giờ? Bây giờ em đi nấu cơm, tầm 11 giờ có cơm ăn. Anh bỏ ngay cái kiểu mắng mỏ người khác vô duyên vô cớ ấy đi!"

>>> Xem thêm: CĐM bức xúc trước cảnh chồng đánh vợ, bênh vực bồ nhí trước mặt con​

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Vừa dứt lời cô đã ăn ngay một cái tát đau điếng từ chồng. Thế nhưng, khi cô chưa kịp hoàn hồn thì đã thấy chồng ăn trọn combo tát từ bố mình.

Đánh xong ông nói "Đàn ông đánh phụ nữ là hèn lắm. Anh biết tại sao không? Vì trời sinh đàn ông vốn có sức lực lớn hơn, cậy vào thế mạnh vốn có đánh người phụ nữ chân yếu tay mềm, không bao giờ đánh lại mình thì thật sự quá hèn hạ. Có giỏi thì đàn ông đánh lẫn nhau xem nào, lại đây, tôi với anh so tài cao thấp!".

Vừa lúc hoàn hồn, chồng cô lại bị bố quật ngã ngay xuống sàn nhà. "Nếu còn đánh con gái tôi thì tôi sẽ đưa nó về nhà và anh chuẩn bị tinh thần mà ăn cơm viện nhé!". 

Rồi ông quay sang bảo con gái: "Nhắm không ở được nữa thì về với bố, loại chồng vũ phu đánh vợ này đừng tiếc con ạ". Chồng cô sau khi ăn đòn và nghe bố cô nói vậy thì im re không dám cãi nửa lời.

Được biết, từ sau vụ đó chồng cô chẳng dám động tay với vợ nữa. Không những vậy, mỗi lần nghe đến chứ bố vợ là sợ xanh mặt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thấy ảnh con gái bị chồng bạo hành biến dạng mặt, ông bố đến đập con rể 1 trận thừa sống thiếu chết​

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đàn ông vũ phu là đáng đánh

Câu chuyện này vừa xuất hiện đã thu hút được rất nhiều lượt bình luận và bày tỏ cảm xúc. Tất cả đều ghen tị với cô vợ trẻ khi có một ông bố yêu thương con hết lòng.

Đồng thời nhiều người lên lên án thói vũ phu của anh chồng và cho rằng anh ta bị đánh là rất đúng.

"Chỉ có đàn ông hèn hạ mới đai đánh phụ nữ, đặc biệt là lại đánh chính người vợ, người chăm sóc gia đình mình".

"Anh chồng bị đánh như vậy là đáng lắm, phụ nữ lấy chồng chưa biết được yêu thương thế nào nhưng bị đánh là không chấp nhận được rồi".

"Tội nghiệp chị vợ khi lấy phải anh chồng nhu nhược nghe bạn mà đánh vợ. Thế nhưng chị cũng rất may mắn khi có được ông bố hết lòng yêu thương mình".

"Anh chồng ăn combo tát đó thì sợ xanh mặt là phải rồi. Ghen tị với chị vợ quá, có ông bố tốt như vậy".

"Quan điểm của tôi là đàn ông không được đánh phụ nữ. Những người dám đánh phụ nữ thì nên bị dạy một bài học".

>>> Có thể bạn chưa biết: Sự chịu đựng của người phụ nữ bị chồng đánh suốt 8 năm​

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Người đàn ông vốn có được thân hình và sức khỏe lớn hơn người phụ nữ, do vậy dù trong hoàn cảnh nào thì đánh phụ nữ cũng là sai. Hơn thế, trong câu chuyện được người vợ trẻ trên đây chia sẻ, anh chồng đã sai hoàn toàn khi mà nghe theo bạn và đánh vợ một cách vô cớ.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet

Những cách đối phó với người chồng vũ phu

- Không nói nhiều

- Không nên chịu đựng khi bị chồng bạo hành

- Nói chuyện khi cả 2 đã bình tĩnh

- Nhờ người thân giúp đỡ

- Nhờ sự can thiệp của pháp luật

- Dừng cuộc hôn nhân lại khi mọi chuyện đã vượt tầm kiểm soát

Người phụ nữ có thể sống một cuộc đời bình thường, không giàu sang, không nổi bật, thế nhưng đừng bao giờ để bản thân mình trở nên tầm thường trước mặt ai cả. Phụ nữ sao lại phải chịu đựng và núp sau cái bóng của đàn ông cơ chứ... ĐỌC THÊM.