Bộ VHTT DL nói gì trước thông tin Lê Âu Ngân Anh kiện Cục NTBD, tự ý đi thi Hoa hậu "chui"?

05/01/2019, 08:20 GMT+07:00

Một lãnh đạo giấu tên cho biết Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch không trả lời báo chí về câu chuyện này. Bộ đã nắm được thông tin Lê Âu Ngân Anh muốn kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn và sẵn sàng hầu tòa

Ngày 4/1, đại diện phía Lê Âu Ngân Anh xác nhận đã chính thức khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) lên Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội, nhằm mục đích đòi quyền lợi cho Lê Âu Ngân Anh. Đại diện người đẹp cho biết hiện quá trình khởi đợi đã được tiến hành và đang chờ tòa thẩm định hồ sơ, sau đó sẽ có câu trả lời chính xác.

Nói về động thái lần này, phía Lê Âu Ngân Anh muốn được làm rõ ràng vai trò đương kim Hoa hậu Đại dương của mình.

Bộ VHTT DL nói gì trước thông tin Lê Âu Ngân Anh kiện Cục NTBD, tự ý đi thi Hoa hậu

Liên quan đến vụ việc gây chú ý này, chiều 4/1, theo báo Tuổi Trẻ Online đưa tin đã liên hệ với các lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn qua điện thoại nhưng không ai bắt máy.

Một lãnh đạo giấu tên cho biết Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch không trả lời báo chí về câu chuyện này. Bộ đã nắm được thông tin Lê Âu Ngân Anh muốn kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn và sẵn sàng hầu tòa. Còn Ngân Anh cố tình đi thi "chui" thì Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ làm đúng chức trách của mình là xử phạt vi phạm.

Bộ VHTT DL nói gì trước thông tin Lê Âu Ngân Anh kiện Cục NTBD, tự ý đi thi Hoa hậu

Mặc dù vẫn chưa có được quyết định cấp phép tham dự, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh vẫn xác nhận chính thức tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ ngày 8-27/1/2019 tại Philippines. Ngày 8/1/2019 cô sẽ lên đường tham dự Miss Intercontinental 2018.

Bộ VHTT DL nói gì trước thông tin Lê Âu Ngân Anh kiện Cục NTBD, tự ý đi thi Hoa hậu

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về vụ kiện đang "gây trãnh cãi" của Hoa hậu Đại dương -Lê Âu Ngân Anh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!