Bố kể về lời trăn trối của Vân Quang Long: "Con làm khổ vợ đầu quá"

01/01/2021, 18:40 GMT+07:00

Sáng nay (1/1), lễ cầu siêu và lễ viếng cố ca sĩ Vân Quang Long có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết với nam ca sĩ.

Thay mặt gia đình, cha ruột của ca sĩ Vân Quang Long gửi lời cảm tạ đến vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Hàn Thái Tú, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cùng nhiều đồng nghiệp khác đã luôn bên cạnh và giúp đỡ gia đình trong lúc tang gia bối rối, cũng như chia sẻ về lời trăn trối của con trai mình.

 
Bố của Vân Quang Long xúc động chia sẻ về sự ra đi của con trai (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố của Vân Quang Long xúc động chia sẻ về sự ra đi của con trai (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Đã xem: Mẹ Vân Quang Long đau lòng: "Tôi trò chuyện với ai bây giờ?"

Bố Vân Quang Long nói về tâm nguyện cuối đời của con trai

Cũng trong lễ tang, bố Vân Quang Long đã chia sẻ về lời trăn trối cuối đời của con trai mình được cậu Tâm - người cậu ở Mỹ của Vân Quang Long truyền đạt lại.

"Con thường xuyên gọi về với bố mẹ, bố mẹ luôn canh cánh trong lòng vì không thể chăm sóc con được. Qua lời kể của cậu Tâm, trước khi mất con đã có những lời nói rất buồn: "Con đã làm khó vợ con (Lê Vân) hơn 20 năm, bây giờ con nhớ vợ con quá mà không làm gì được", không ngờ đây là lời trăn trối cuối cùng của con trai tôi trước khi qua đời".

 
Dù tình hình sức khỏe của ông đang không tốt nhưng vẫn nén cơn đau để làm lễ tang viếng cho con (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù tình hình sức khỏe của ông đang không tốt nhưng vẫn nén cơn đau để làm lễ tang viếng cho con (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Đã xem: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Mẹ Vân Quang Long: "Không có nỗi đau nào bằng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh"

Trong khi đó, mẹ nam ca sĩ - bà Nhâm Thị Tư thì không kìm được nước mắt mà có những chia sẻ khiến mọi người có mặt đều cảm thấy thương xót:

"Con ra đi quá sớm. Còn nhiều ước mơ, hoài bão, con chưa thực hiện được. Ngày nào con cũng điện về nói chuyện với mẹ. Bây giờ, đêm khuya cầm điện thoại, tôi trò chuyện với ai bây giờ? Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Gia đình rất muốn đưa thi hài của con về, nhưng trong tình hình dịch bệnh nên phải chọn cách nhận tro cốt của con. Cát bụi lại trở về cát bụi. Thành kính và biết ơn sâu sắc tình cảm của mọi người".

 
Mẹ của ca sĩ Vân Quang Long phát biểu (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ của ca sĩ Vân Quang Long phát biểu (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Đám tang Vân Quang Long được người thân chuẩn bị thực hiện ở Mỹ

Gia đình cho biết mọi khâu trong tang lễ của nam ca sĩ đều do Ái Vân (vợ đầu) lo liệu. Sau khi hài cốt Vân Quang Long được đưa về nước và sẽ an táng tại quê nhà - tỉnh Đồng Tháp.

Ảnh: Tổng hợp

GIA ĐÌNH CHIA SẺ VỀ VIỆC ĐƯA HÀI CỐT CA SĨ VÂN QUANG LONG VỀ NƯỚC

Cuối cùng gia đình cũng nói về quyết định đưa hài cốt con trai về nước trước tình hình phức tạp của bệnh dịch: "Thật sự, gia đình muốn đưa thi hài của Vân Quang Long về, nhưng thời điểm này dịch Covid-19 phức tạp ở hai nước. Tại tỉnh Đồng Tháp có huyện đang cách ly, do đó chúng tôi phải nghĩ tới cộng đồng. Chúng tôi cho rằng không thể vì con mình, để ảnh hưởng đến cộng đồng. Con trai ra đi, ai mà không muốn nhìn mặt lần cuối. Nhưng vì hoàn cảnh, tôi đành nhận tro cốt của con về. Đời người từ cát bụi lại trở về cát bụi".

Hiện, Đám tang của ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ  sẽ được diễn ra tại nhà quàn Kutis Funeral Home.

Xem thêm tại đây!