Bộ Văn hoá TTDL: "Không cử Ngọc Trinh tham gia LHP Cannes, bộ trang phục phản cảm"

21/05/2019, 07:40 GMT+07:00

Hiện tại, Ngọc Trinh đang là từ khoá hot nhất cộng đồng mạng và dư luận đang buông lời rất nặng nề vì chiếc váy của cô.

Việc một nghệ sĩ Việt mang hình ảnh của mình ra thảm đỏ quốc tế là một sự kiện cần được quan tâm và đây chính là lý do khiến cơ quan chức năng lên tiếng.

Hôm qua (20/5), khán giả quê nhà lẫn bạn bè quốc tế đã có dịp bị "đốt mắt" với sự xuất hiện của Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes 2019 tại Pháp. Người đẹp gốc Trà Vinh đã giấu kín thông tin này đến phút chót. Trước đó, cô không hề chia sẻ bất cứ thông tin nào về việc mình sẽ là một trong những số ít nghệ sĩ tham dự sự kiện hoành tráng này.

Bộ Văn hoá TTDL:

Tuy nhiên, điều khiến mọi người xôn xao, giật mình nhất chính là trang phục mà cô diện khi sánh vai cùng nghệ sĩ quốc tế. Cô sử dụng một chiếc đầm cực mỏng, xuyên thấu, khoe gần hết cả da thịt và độ nhạy cảm thì không còn gì để bàn thêm nữa. Được biết, đây là trang phục do NTK Đỗ Long chuẩn bị từ trước.

Bộ Văn hoá TTDL:

Rất nhiều ý kiến trái chiều diễn ra nổ lửa trên các diễn đàn. Cụ thể, một số người tôn trọng việc Ngọc Trinh đi theo hình ảnh quyến rũ và đây là cách cô nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên, phần đông còn lại "ném đá" nhiệt tình vì cho rằng "nữ hoàng nội y" đã "bôi xấu" diện mạo của người Á Đông kín đáo bấy lâu nay.

Đứng trước những luồng thông tin, bàn luận xôn xao này thì cơ quan chức năng đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, Bộ VHTTDL khẳng định họ không cử Ngọc Trinh đại diện tham gia LHP Cannes 2019 và lựa chọn trang phục như thế không phù hợp với văn hoá Việt Nam.

"Ngọc Trinh ý thức được việc cô ấy mặc nó sẽ như thế nào, bằng chứng là cô ấy trả lời báo chí rằng, cô ấy là nữ hoàng nội y, mặc như vậy là bình thường. Tôi hy vọng mọi người sẽ lên án mạnh mẽ về hành động này của Ngọc Trinh, để từ đó cho giới trẻ không có cái nhìn lệch lạc về sự tự tin quá đà như vậy", ông Nguyễn Thái Bình chia sẻ.

Bộ Văn hoá TTDL:

Bạn cảm thấy như thế nào về trang phục đang gây tranh cãi này của Ngọc Trinh? Liệu sự việc này có cần phải được lên án như thế. Cùng để lại ý kiến trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp